Trung tâm mua sắm Platinum là phiên bản trong nhà của chợ cuối tuần Chatuchak – chợ lớn nhất Thái Lan. Nơi đây chuyên bán sỉ các mặt hàng quần áo và phục kiện với 4 tầng, 1300 cửa hàng phục vụ mua sắm. Việc mặc cả cũng được xem là một điều cần thiết khi đến đây.

Xem thêm: Cách mặc cả khi mua hàng ở Thái Lan

Trung tâm mua sắm Platinum

Trung tâm mua sắm Platinum nằm ở trung tâm chợ Pratunam, 10 phút đi bộ từ Ratchathewi hoặc trạm skytrain Childlom. Một điểm cộng khác là bên trong mọi nơi đều có điều hòa, food court cũng như chuỗi quán café, thức ăn nhanh. Ở đó còn có một khách sạn 4 sao, Noveltel Bangkok Platinum, ở đỉnh tòa nhà. Nếu nói đến một điểm mua sắm quần áo và phục kiện với giá cả phải chăng thì không nơi nào qua được trung tâm thời trang Platinum.

Kinh nghiệm mua sắm ở Platinum

Đây là một trung tâm bán sỉ với các gian hàng nhỏ kinh doanh chủ yếu các mặt hàng thời trang cho phụ nữ. Mỗi tầng lầu được đặt bằng tên những khu mua sắm nổi tiếng trên thế giới như Orchard, Nathan, Ginza, Soho, Oxford và Camden. Có khoảng 4 tầng các cửa hàng bán lẻ chuyên sản phẩm dành cho các quý bà và quý ông như áo quần, da, giày, phục kiện.

Trung tâm mua sắm Platinum

Số lượng và mẫu mã ở đây ngoài sức tưởng tượng. Bạn có thể tìm thấy tất cả từ quần áo dành cho trẻ em, thanh niên: từ đồ jean, đầm dạ hội, đồ lót cho tới tóc giả, dây nịt, giày dép, túi xách, nón và mỹ phẩm. Có những cửa hàng chuyên các sản phẩm nhập từ Hàn Quốc, Hồng Kông, Nhật Bản, Trung Quốc, Ấn Độ với phong cách thời trang mới và đặc trưng như áo quần quá cỡ, thời trang cho người lớn tuổi, đầm voan, đồ cao bồi, đồ truyền thống và nhiều thứ nữa.

Nhìn chung, bạn có thể tìm thấy bất cứ thứ gì để tô điểm từ đầu đến chân, thế nên đây là thiên đường cho những ai thích mix quần áo. Và đừng bao giờ chần chừ mua thứ gì đó bởi có lẽ bạn không thể tìm thấy nó ở nơi khác.

Trung tâm thời trang Platinum
Bên trong turng tâm thời trang Platinum

Thông tin nên biết về trung tâm thời trang Platinum

Để tiết kiệm, bạn nên mua 3 sản phẩm ở cùng một cửa hàng. Giá tổng cộng có thể giảm từ 10 – 30% so với giá gốc. Không phải lúc nào cũng mua cùng một sản phẩm, có những cửa hàng cho phép bạn kết hợp túi và ví, áo và quần.

Platinum là nơi tuyệt vời cho những ai có kế hoạch mua sắm thật sự. Nếu như vậy, bạn có thể mất đến nửa ngày ở đây nên cần mang giày và quần áo thoải mái, đem thật nhiều tiền và chúc vui vẻ !

Trung tâm mua sắm Platinum

  • Giờ mở cửa: 10:00 – 22:00
  • Địa điểm: Petchburi, Ratchathewi (kế bên Pantip Plaza)
  • BTS: Trạm skytrain gần nhất là Chidlom (nhưng không quá gần, bạn cần đi taxi hoặc tuk tuk)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here