Away Spa tại khách sạn W Hotel tách mình ra khỏi những trung tâm spa sang trọng của thành phố và tạo lập nên một nét biến hóa của riêng mình. Ở đây có những nhà trị liệu tài ba có thể biến những du khách mệt nhoài trở thành những người trẻ tuổi tràn đầy sức sống chỉ với 1 – 2 giờ trị liệu. Đây là một trong những trung tâm spa tốt nhất Bangkok, gần đây chúng tôi đã ghé qua Away Spa của khách sạn W Hotel và không bị thất vọng chút nào.

AWAY Spa tại khách sạn W Bangkok - Ảnh 2

Bạn sẽ cảm nhận được sự thư thái ngay khi bước qua cánh cửa của tầng 6 khách sạn W Hotel. Cùng với một cốc nước detox, nhân viên tư vấn sẽ hỏi bạn một số câu hỏi quan trọng như: bạn muốm lực khi massage như thế nào? (Có 3 mức độ cho bạn lựa chọn là: nhẹ nhàng (soft), trung bình (medium) và mạnh (hard)). Bạn có bất kì vấn đề nào cần được chú ý hay không? Và bạn có bất kì vùng tổn thương nào cần phải tránh hay không? Vì đã quá quen thuộc với các bước xoa bóp mạnh mẽ của phương pháp massage truyền thống của Thái, tôi chọn mức độ “hard”. Như ông bà ta có nói “thuốc đắng giã tật”, mức độ “hard” lại là sự cân bằng giữa cảm giác đau và sự giảm căng thẳng ở các khối cơ. Tất cả nhân viên mát xa tại W đều được đào tạo bởi ESPA, một tập đoàn của Anh chuyên về spa cao cấp và sang trọng.

AWAY Spa tại khách sạn W Bangkok - Ảnh 3

Trang trí nội thất ở các phòng trị liệu chính (Delight zones) của Away Spa giống với cách trang trí của khách sạn W Hotel, đơn giản nhưng rất đẹp mắt. Tại các phòng VIP, bạn có thể lựa chọn màu sắc đèn mà bạn thích, trong khi những ngôi sao nhấp nháy và âm nhạc dịu nhẹ ru bạn vào giấc ngủ chỉ trong vòng 15 phút. Ở đây cũng có những phòng đơn hoặc phòng đôi với diện tích nhỏ hơn và giá cả rẻ hơn.

Liệu trình của tôi kéo dài 2 giờ đồng hồ bao gồm 60 phút xoa bóp toàn thân và 60 phút massage mặt (3900 baht). Sau đó, bạn có thể đến khu “Detox”, nơi có phòng tắm hơi dành riêng cho nam và dành riêng cho nữ, phòng xông hơi và bể sục, còn có một hồ tắm Thổ Nhĩ Kì. Sau 120 phút được thư giãn từ đầu đến chân, bạn sẽ không muốn phải quay trở lại với thế giới ồn ào ngoài kia nữa. Chính vì vậy mà Away Spa còn thiết kế ra khu “Refuel” – nơi giúp bạn chuẩn bị sẵn sàng cho một khởi đầu mới, bao gồm phòng tắm, phòng thay đồ và khu vực tiếp năng lượng với đồ uống và các món ăn nhẹ.

AWAY Spa tại khách sạn W Bangkok - Ảnh 4

Dưới đây là các gói hiện hành và giá cả cho AWAY Spa tại khách sạn W Hotel Bangkok (tính đến tháng 1 năm 2016):

1. LIỆU TRÌNH “THE NEW YOU” 120 PHÚT: 3.990 baht / NGƯỜI – Tạo nên một con người mới trong bạn.
# 30 phút chà cơ thể
# 30 phút quấn cơ thể
# 30 phút xoa bóp toàn thân bằng lotion
# 30 phút massage mặt

2. LIỆU TRÌNH “HEAD TO TOE” THB 90 PHÚT: 2,500 baht / NGƯỜI
Tổng trải nghiệm thư giãn với 30 phút Massage đầu, 30 phút Massage lưng và vai, 30 phút Massage chân.

3. LIỆU TRÌNH “CHINESE RECHARGE” 60 PHÚT: 3,500 baht / NGƯỜI
Sạc đầy năng lượng cho mình để chào đón năm mới 2015 với phương pháp giảm căng thẳng ở vùng lưng, cổ và vai bằng cách sử dụng đá nóng.

ĐẶC BIỆT Tháng Hai: V-DAY AWAY CHO COUPLE (Season Valentine) THB 5990 baht /Cặp – 60 phút Urban Slumber Massage, 30-Minute Bath VIP Milk.

AWAY Spa tại khách sạn W Hotel Bangkok

Giờ mở cửa: 10:00 – 22:00 hàng ngày
Địa chỉ: North Sathorn Road, Silom, 106, Bangkok 10500
Điện thoại: +66 (0) 2344 4000