Là một trong những trung tâm mua sắm hàng đầu Bangkok thường được gọi với tên Mahboonkrong. Dù nằm chung khu vực với các trung tâm hàng đắt tiền nhưng ở đây giao thoa giữa những món cao cấp và trung cấp. Tới đây, bạn dễ dàng tìm thấy các món hàng như áo quần, giày dép, phục kiện, các thiết bị điện tử và quà lưu niệm với mức giá phải chăng. Đây cũng là nơi bán điện thoại tốt nhất thành phố. Ngoài ra, tại đây cũng có hàng fake Iphone, Ipad.

Đến đây:

  • Chuẩn bị tinh thân để chen vào đám đông nếu bạn đến đây vào buổi tối hoặc cuối tuần. Có những ngày, MBK đón đến 100.000 lượt khách.
  • Trả giá. Bạn có thể mặc cả một chút để có giá tốt hơn. Nếu mua nhiều sản phẩm, có thể yêu cầu người bán giảm giá. Xem thêm: cách mặc cả khi mùa hàng ở Thái Lan
  • Đừng đi lạc! MBK nổi tiếng là dễ gây nhầm lẫn cho khách hàng, thậm chí cả những người địa phương. Nếu đi lạc khỏi nhóm, bạn nên hỏi người ở đó đường đến điểm hẹn. (Tất nhiên phải hẹn trước ở một nơi nào đó)

Nên mua gì?

MBK nổi tiếng với các mặt hàng điện thoại, phụ kiện, áo quần, giày dép và quà lưu niệm cả mới lẫn cũ. Ngoài ra còn có các cửa hàng bán các trang thiết bị phục vụ nhiếp ảnh với các thương hiệu nổi tiếng thế giới như Nikon và Canon.

Nghỉ ngơi

Mỗi tầng đều có nhà hàng và quán cà phê nơi bạn bắt gặp các thương hiệu lớn thế giới như McDonalds, Starbucks, Dairy Queen và rất nhiều nhà hàng Nhật Bản. Ở tầng 5 và 6 còn có các food court. Xem thêm: Food court là gì?

Đến bằng cách nào

MBK nằm ở trạm dừng National Stadium (Sân vận quốc gia), chỉ 1 trạm nếu đi bằng BTS (sky train) từ Siam Square. Cuối tuần giao thông rất đông đúc nên đi bằng BTS tiết kiệm nhiều thời gian.

Giờ giấc

Trung tâm mở cửa hàng ngày từ 10 giờ sáng đến 10 giờ tối. Tùy cửa hàng có thể mở sớm hơn hoặc trễ hơn.

Xem thêm: 8 địa điểm mua sắm hàng đầu Thái Lan

Bản đồ đường đi đến chợ MBK