Đã ngừng hoạt động

“Hành tinh khủng long” ở Bangkok là công viên có chủ đề dành riêng cho loài động vật thời tiền sử, từ loài khủng long Bạo chúa to lớn hung dữ đến loài chim săn mồi Velociraptor nhanh nhẹn. Khánh thành vào ngày 25/03/2016, công viên giải trí tọa lạc tại khu Phrom Phong ở Sukhumvit và sẽ có đến 200 mô hình đầy sinh động của cá loài khủng long nổi tiếng. Nơi đây hứa hẹn sẽ trở thành một nơi tuyệt vời cho du khách có cơ hội chụp những bức ảnh thật đẹp của bản thân với các loài vật đã tuyệt chủng, và các mô hình này cũng sẽ mang đến cho bạn một ấn tượng khó quên.

Các con khủng long được đặt ttrong những vị trí khác nhau phù hợp với môi trường sống tự nhiên của chúng nhiều thiên niên kỷ trước đây, và ở trung tâm là một ngọn núi lửa hùng vĩ. Không khó cho những ai vừa bắt đầu tìm hiểu về sinh vật học tìm kiếm một công viên mô hình ở Bangkok, nhưng ở đây bạn sẽ được nhìn thấy, tìm hiểu và bị gây ấn tượng mạnh hơn bất cứ đâu.

Du khách sẽ dễ dàng tìm thấy Công viên khủng long này bên cạnh Công viên Benjasiri, chỉ cần đi bộ một quãng đường ngắn từ trạm tàu điện Phrom Phong.

Công viên “Thế Giới Khủng Long”

Địa điểm: đường Sukhumvit, Phrom Phong (bên cạnh công viên Benjasiri)

Bản đồ đường đi tới công viên