Hướng dẫn đi tàu điện trên cao (skytrain - BTS) sẽ giúp các bạn khám phá tất cả những điểm đến và hoạt động thú vị xung quanh từng trạm từ đó có cái nhìn tương đối về Thái Lan trước khi quyết định đi du lịch đến đây.

Có 2 tuyến Skytrain:

Tuyến Silom: đi từ Tây sang Nam, từ sân vận động quốc gia ở khu shopping Siam đến Bang Wa ở Thonburi (băng qua sông).

Tuyến Sukhumvit: đi từ Bắc sang Đông, từ Mo Chi sang Bearing.

2 tuyến này cắt nhau ở trạm Siam, liên kết với 2 trạm tàu điện ngầm (subway) là Sala Daeng và Asok. Mỗi chuyến sẽ cách nhau từ 3 - 6 phút từ 6h30 đến nửa đêm. Chuyến cuối cùng sẽ khởi hành từ 23h30 đến 23h50. Phí cho mỗi trạm là 15 Baht.

Lưu ý: BTS có thể rất đông vào các giờ cao điểm (7h30 - 9h00 và 16h - 19h), bởi vì BTS là phương tiện di chuyển chính cho những người sống và làm việc tại Bangkok.

Để biết thêm thông tin về trạm nào, hãy click chuột vào trạm đó ở hình bên dưới.

Bangkok BTS Map

BTS Mo Chit BTS Saphan Kwai BTS Ari BTS Sanam Pao BTS Victory Monument Bangkok Suvarnabhumi Airport BTS Phaya Thai BTS Ratchathewi BTS Siam BTS National Stadium BTS Chit Lom BTS Ploen Chit BTS Nana BTS Asoke BTS Ratchadamri BTS Sala Daeng BTS Chong Nonsi BTS Phrom Phong BTS Thong Lo BTS Ekamai BTS Pra Khanong BTS Surasak BTS Saphan Taksin BTS Krung Thon Buri BTS Wongwian Yai BTS On Nut BTS Bang Chak BTS Punnawithi BTS Udom Suk BTS Bang Na BTS Bearing Hua Lamphong train station Makkasan station

TUYẾN SILOM (TUYẾN TÂY - NAM)

TUYẾN SUKHUMVIT: MO CHIT - ON NUT (TUYẾN ĐÔNG - BẮC)

error: Content is protected !!