Hướng dẫn đi tàu điện trên cao (skytrain - BTS) sẽ giúp các bạn khám phá tất cả những điểm đến và hoạt động thú vị xung quanh từng trạm từ đó có cái nhìn tương đối về Thái Lan trước khi quyết định đi du lịch đến đây.

Có 2 tuyến Skytrain:

Tuyến Silom: đi từ Tây sang Nam, từ sân vận động quốc gia ở khu shopping Siam đến Bang Wa ở Thonburi (băng qua sông).

Tuyến Sukhumvit: đi từ Bắc sang Đông, từ Mo Chi sang Bearing.

2 tuyến này cắt nhau ở trạm Siam, liên kết với 2 trạm tàu điện ngầm (subway) là Sala Daeng và Asok. Mỗi chuyến sẽ cách nhau từ 3 - 6 phút từ 6h30 đến nửa đêm. Chuyến cuối cùng sẽ khởi hành từ 23h30 đến 23h50. Phí cho mỗi trạm là 15 Baht.

Lưu ý: BTS có thể rất đông vào các giờ cao điểm (7h30 - 9h00 và 16h - 19h), bởi vì BTS là phương tiện di chuyển chính cho những người sống và làm việc tại Bangkok.

Để biết thêm thông tin về trạm nào, hãy click chuột vào trạm đó ở hình bên dưới.

Bangkok BTS Map

BTS Mo ChitBTS Saphan KwaiBTS AriBTS Sanam PaoBTS Victory MonumentBangkok Suvarnabhumi AirportBTS Phaya ThaiBTS RatchathewiBTS SiamBTS National StadiumBTS Chit LomBTS Ploen ChitBTS NanaBTS AsokeBTS RatchadamriBTS Sala DaengBTS Chong NonsiBTS Phrom PhongBTS Thong LoBTS EkamaiBTS Pra KhanongBTS SurasakBTS Saphan TaksinBTS Krung Thon BuriBTS Wongwian YaiBTS On NutBTS Bang ChakBTS PunnawithiBTS Udom SukBTS Bang NaBTS BearingHua Lamphong train stationMakkasan station

TUYẾN SILOM (TUYẾN TÂY - NAM)

TUYẾN SUKHUMVIT: MO CHIT - ON NUT (TUYẾN ĐÔNG - BẮC)