Review show Play House Cabaret ở khách sạn Shanghai Mansion

Nếu bạn muốn xem show “bê đê” hãy đến nhà hát Playhouse để xem màn biểu diễn lôi cuốn của những vũ công ladyboy (chỉ những người giả gái hoặc chuyển giới từ nam sang nữ). Show Calypso Cabaret khác biệt với các show của những ladyboy khác ở chổ nó thể hiện sự điêu luyện trong từng động tác múa chứ không tập trung vào việc khiêu dâm. Có hơn 10 tiết mục trong show diễn kéo dài 1 giờ 15 phút này. Xuyên suốt chương trình, người xem sẽ được chiến kiến các tiết mục đặc trưng của Christina Aguilera, Tina Turner, Michael Jackson và Swan Lake.

playhouse-cabaret-bangkok

Show ladyboy tại nhà hát Playhouse được tổ chức tại khách sạn Asia Hotel từ tháng 10 năm 2012 và thu được rất nhiều thành công. Nơi đây có lợi thế là có thể đi thẳng đến trạm skytrain Ratchathewi nên rất tiện. Dù là show giải trí nhưng có những vũ công được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp. Dàn diễn viên ở đây cũng khá đa dạng: có người đã có kinh nghiệm biểu diễn nhiều năm, có người đã đi lưu diễn ở nước ngoài, cũng có người là sinh viên ban ngày đi học và ban đêm đi diễn. Hỗ trợ cho các vũ công chính là các nam vũ công, dù là hỗ trợ nhưng họ có thể thực hiện các bước nhảy điêu luyện.

playhouse-cabaret-asia-hotel

Giá vé cho show cabaret là 1 200 baht (khoảng 800 000 vnđ) cho cả hai suất lúc 20h15 và 21h45, suốt tuần. Vé đã bao gồm thức uống tự chọn và nhân viên phục vụ luôn sẵn sàng nếu bạn cần mua thêm. Rạp hát có sức chứa 350 người và có tầm thìn thông thoáng tới sân khấu. Nếu được hãy chọn cho mình những cái ghế phía trước và chính giữa, ở đây bạn sẽ cảm nhận thấy được sự tương tác bằng ánh mắt giữa người xem và các vũ công trên sân khấu.

Playhouse Cabarest Show Bangkok

Play House Cabaret là một lựa chọn tuyệt vời cho những du khách nào muốn xem show ladyboy chất lượng mà không muốn lặn lội đến tậng Pattaya hay Phuket. Tuy là show Thái nhưng nội dung tập trung chủ yếu vào phương Tây như múa lửa, bài hát Mr. Bojangles, các bài hát của Beyonce. Bên cạnh đó còn có múa rồng theo phong cách Trung Quốc.

Playhouse Cabaret

  • Giờ mở cửa: 20:00 và 21:30 mỗi ngày
  • MRT: Hua Lamphong (đi bộ thêm khoảng 10 phút đến khách sạn)
  • Địa chỉ: Shanghai Mansion, Yaowarat Road, Chinatown
  • Điện thoại: +66 (0)2 024 5522

Deal ngon

Tên deal ngonLink
Vé Xem Show Alcazar Cabaret ở Pattaya Xem thêm
Vé Tiffany’s Show Xem thêm
Vé Colosseum Show Pattaya Xem thêm

Bản đồ đường đi đến nơi xem show