Bangkok Fashion Outlet trông giống như tất cả các trung tâm thương mại khác trong thành phố, nhưng ở đây, các mặt hàng chất lượng lại được bán với cái giá không thể tin được – giảm giá lên đến 90%. Trung tâm này là một phần của Central Group, một trong những chuỗi cửa hàng bán lẻ lớn nhất ở Thái Lan, có hơn 20 trung tâm mua sắm và các cửa hàng trên toàn quốc. Đây là cửa hàng giảm giá đầu tiên của họ ở trung tâm Bangkok, và nó rất dễ dàng để đi đến. Tọa lạc trên đường Silom, trạm tàu điện gần nhất là trạm Surasak, khoảng năm phút đi bộ từ trung tâm mua sắm. Trung tâm mở cửa hàng ngày từ 11:00 đến 20:00 giờ.

Trung tâm hiện có 500 nhãn hàng khác nhau và nơi đây rất nổi tiếng về trải nghiệm mua sắm giá rẻ ở Bangkok.

Ảnh: BangkokFashionOutlet.com
Ảnh: BangkokFashionOutlet.com

Đây là một trong những cửa hàng tiện lợi nhất và chất lượng sản phẩm tốt nhất mà chúng tôi từng được biết đến. Khu mua sắm gồm có 4 tầng với rất nhiều các mặt hàng quần áo và phụ kiện dành cho các quý ông, quý bà và trẻ em, bên cạnh đó còn có các mặt hàng khác như: đồ dùng trong phòng tắm, đồ nội thất và một số đồ điện gia dụng khác. Các mặt hàng ở đây có xuất xứ từ nước ngoài và Thái Lan được sắp xếp gọn gàng trên kệ theo tên nhãn hàng. Giày nữ, túi xách, phụ kiện thời trang và đồng hồ đeo tay được trưng bày ở tầng trệt, cùng với quần áo dành cho lứa tuổi thiếu niên. Những nhãn hàng mà bạn có thể tìm thấy ở đây là Vivienne Tam, Juicy Couture, Love Moschino and British India. Nếu bạn đang tìm kiếm đồng hồ đeo tay giảm giá thì ở đây có một bộ sưu tập dành riêng cho nó. Phụ kiện thời trang và nước hoa được bày bán trong các cửa hàng chính, và một điều đặc biệt ở trung tâm này là kính mát Ray Ban được giảm giá đến 50%.

Ảnh: BangkokFashionOutlet.com
Ảnh: BangkokFashionOutlet.com

Đi lên tầng hai, bạn sẽ bắt gặp một số cửa hàng lớn dành cho đồ lót và quần áo ngủ từ các nhãn hiệu như: La Senza và Jockey. Ở tầng hai bạn cũng sẽ nhìn thấy nhiều nhãn hàng đắt tiền hơn. Trong shop The Outlet 24 có các sản phẩm đến từ Agnes B, French Connection, đồ jean từ Wrangler and Lee, và rất nhiều bộ sưu tập quần áo đến từ Ralph Lauren. Một nhãn hàng khác dành cho trẻ em cũng nằm ở tầng hai là Minor Outlet. Ở khắp nơi trong trung tâm bạn sẽ nhìn thấy những tấm biển giảm giá, có cửa hàng còn giảm giá đến 90%, nhưng chủ yếu thì hầu hết con số giảm giá chỉ từ 30 – 60% mà thôi. Các mặt hàng rất đa dạng, nên bạn sẽ không thể ra về tay không đâu.

Ảnh: BangkokFashionOutlet.com
Ảnh: BangkokFashionOutlet.com

Bước lên thang cuốn một lần nữa và thẳng tiến lên tầng 3, còn rất nhiều các mặt hàng khác mà bạn vẫn chưa khám phá hết. Các nhãn hàng thời trang thể thao cao cấp như Nike, Adidas, New Balance và Fila đều có cửa hàng ở đây. Trên tầng 3 này cũng có rất nhiều các nhãn hàng thời trang dành cho nam như Lacoste và G Star Raw. Bạn đang muốn thay đổi một số chi tiết nội thất cho ngôi nhà nhưng lại muốn tốn ít chi phí? Bangkok Fashion Outlet có rất nhiều các đồ trang trí bằng sứ, khăn bông dành cho phòng tắm, đồ trang trí bằng vải lanh…. Mỗi tháng các mặt hàng mới luôn được bổ sung thêm theo đúng chủ đề, ví dụ như quần áo mùa hè dành cho lễ hội Songkran. Ở tầng hầm là khu vực ăn uống với rất nhiều nhà hàng cũng như quán cà phê.

Bangkok Fashion Outlet là nơi mà bạn có thể mua sắm thỏa thích với những món đồ giảm giá như chất lượng lại cực tốt ở Bangkok.

Ảnh: BangkokFashionOutlet.com
Ảnh: BangkokFashionOutlet.com

Bangkok Fashion Outlet

Giờ mở cửa: Mở cửa mỗi ngày từ 11:00 đến 20:00
BTS: Surasak
Địa chỉ: Bangkok Fashion Outlet tại trung tâm Jewelry Trade Center, ngã tư đường Silom và đường Surasak.
Điện thoại: +66 2 631 1000
Website: http://www.jewelrytradecenter.com/bangkok-fashion-outlet