Chơi gì ở Bangkok khi đêm xuống?

24740

Bangkok là một trong những thành phố lớn nhất Đông Nam Á và đứng thứ hai về ngành công nghiệp du lịch. Với chủ trương thoáng về sex khiến nơi đây có nhiều hoạt động vui chơi còn nhiều hơn ban ngày. Ngoài sex ra, sự đa dạng về hàng hóa khiến nơi đây có rất nhiều chợ đêm. Thật không có để kiếm được những món vừa độc vừa hời về làm quà cho người thân. Dù bạn lên những rooftop bar chọc trời hay lang thang qua những khu chợ đêm hay hòa mình vào tiếng nhạc của bar, club thì chắc chắc cuộc sống về đêm ở Bangkok sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm khó quên.

Trong bài viết này, chúng tôi đã tổng hợp những điều hay ho nhất để bạn có thể tận hưởng của sống về đêm tại Bangkok. Mời bạn xem qua (bấm xem thêm để đến bài chi tiết nhé).

1Nhăm nhi li cocktail trên rooftop bar (bar tầng thượng)

Bangkok có rất nhiều tòa nhà chọc trời đặc biệt là ở khu Siam. Và rất nhiều trong số chúng được tận dụng sân thượng để làm quán cafe, bar. Đến đây ngoài trải nghiệm dịch vụ tốt, đồ uống ngon, bạn còn có cơ hội chiêm ngưỡng toàn cảnh Bangkok.

Trong những rooftop bar đã đi, chúng tôi đã lọc ra 20 rooftop bar tốt nhất mà bạn nên ghé ở Bangkok. Ngoài việc ăn uống, bạn có thể ngắm nhìn Bangkok lên đèn với tầm nhìn 360 độ. Còn gì bằng khi hẹn hò cùng người yêu bên ánh nến lung linh chứ. Khi đi rooftop bar, bạn cần lưu ý về thời tiết vì không phải rooftop bar nào cũng có mái che. Ngoài ra, có một quy tắc ngầm là không quần short thể thao, không mang dép lê, sandal. Xem thêm…

Trở lại

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here