Danh tiếng của The Oriental Spa trải dài qua nhiều thế hệ và theo một cách công bằng mà nói khách sạn Mandarin Oriental Bangkok có một trong những khu spa nổi tiếng nhất thành phố. Tuy nhiên, cũng như sự yêu thích dành cho khách sạn, chúng tôi muốn xem danh tiếng này có thật là chính xác.

Nằm trong một ngôi nhà bằng gỗ được tuyệt đẹp nằm ở phía đối diện của dòng sông, khách sạn có dịch vụ tàu đưa đón để đưa khách hàng đến khu spa. Các nhân viên với trang phục sarong cùng với đôi chân trần mang đồ uống và hoa đến chào mừng quý khách và yêu cầu bạn điền vào một mẫu đơn các thông tin của bạn. Dịch vụ này rất lịch sự và nhã nhặn, đến mức mà một số khách hàng có thể cảm thấy hơi khó chịu với sự quan tâm đáng kinh ngạc và sự tôn trọng dành cho khách hàng. Tuy nhiên, khách sạn Mandarin Oriental đã xây dựng được thương hiệu của mình trên dịch vụ đó, và một cách trung thực, quả thật là rất dễ chịu khi được hưởng một sự phục vụ tuyệt vời và được tôn trọng tuyệt đối như vậy.

Đi Spa ở Bangkok

Tôi quyết định chọn liệu pháp đặc sắc nhất của The Oriental Spa, liệu trình kéo dài 1,5 giờ, một sự kết hợp giữa kỹ thuật massage của Thái và châu Âu cùng với thảo mộc của Thái Lan. Với mức giá là 4500 baht, có thể xem là cái giá khá đắt đối với một liệu pháp spa ở Bangkok, nhưng cũng như một câu danh ngôn xưa đã nói “Tiền nào của nấy”. Bên trong phòng trị liệu của tôi có một phòng tắm hơi và vòi sen, một bồn tắm Jacuzzi (hay còn gọi là “hồ sức sống”), máy phát nhạc và gương trang điểm, cùng với đó là một tấm đệm dành cho massage. Đá cẩm thạnh và gỗ ở khắp mọi nơi, đúng như những gì mà tôi mong đợi. Tôi thay áo choàng và mang dép đi trong nhà trong khi chờ đợi phòng tắm hơi được làm nóng. Tôi dành ra 15 phút để xông hơi trước khi bước vào liệu trình massage thư giãn tuyệt đối.

Đi Spa ở Bangkok

Liệu trình xoa bóp bắt đầu bằng việc ngâm chân, trong lúc đó tôi lựa chọn các tinh dầu mà mình thích. Tôi chọn tinh dầu kết hợp giữa sả và nghệ. Sau hai lần kiểm tra, nhà trị liệu đánh giá “hard” cho mức độ áp lực của tôi và chẳng bao lâu sau tôi đã chìm vào trạng thái thiền định khi cơ thể được thư giãn và xoa bóp. Lưng và vai tôi cũng được chú ý và tôi được khuyên nên tập một vài bài tập nhẹ tại văn phòng để tăng cường sự săn chắc cho cơ vai.

Đi Spa ở Bangkok

Như thường lệ, liệu trình trôi qua rất nhanh. Sau khi hoàn thành liệu trình, tôi dành ra một chút thời gian để thưởng thức một bữa ăn nhẹ cùng một tách trà thảo mộc. Sức mạnh của liệu pháp xoa bóp rất tuyệt vời, đúng như những gì mà tôi mong đợi, đặc biệt là ở phần lưng. Tôi đã tận dụng hết các vật liệu cần thiết để thanh tẩy cô thể và mỗi bước đi của tôi đều tràn đầy năng lượng.

Tóm lại, chất lượng của các liệu pháp spa ở đây rất tuyệt vời. Bất kì ai muốn được tận hưởng một dịch vụ phục vụ sang trọng, mang đầy phong cách quý tộc, thì The Oriental Spa nhất định sẽ không làm bạn thất vọng.

The Oriental Spa at Mandarin Oriental

Giờ mở cửa: 09:00 – 22:00
Vị trí: Mandarin Oriental Bangkok (nằm ở bờ bên kia của dòng sông, đối diện khách sạn)
BTS: Saphan Taksin (sử dụng dịch vụ tàu đưa đón của khách sạn Mandarin Oriental)
Điện thoại: +66 (0) 2659 9000