Nếu bạn cần chăm sóc y tế, bạn có thể yên tâm rằng khám tại bệnh viện ở Bangkok ngang bằng với các tiêu chuẩn phương Tây. Các dịch vụ tốt nhất được cung cấp tại các bệnh viện tư, vốn tự hào với các tiện nghi và công nghệ hiện đại, các bác sĩ được đào tạo quốc tế và nhân viên nói được nhiều ngôn ngữ. Một số bệnh viện tư nhân có cung cấp các gói khuyến mãi đặc biệt cho du khách nước ngoài. Hơn nữa, bạn cũng sẽ khám phá ra rằng các bệnh viện tư của Bangkok không hề giống những nơi lạnh lẽo vô trùng mà bạn thường biết về một bệnh viện, mà trông giống khách sạn hơn!

Tìm hiểu về các thủ tục y tế phổ biến ở Bangkok và xu hướng Du lịch Y tế trào lưu du lịch mới ở Thái Lan.

Bệnh viện BNH

Bệnh viện BNH

BNH (Bệnh viện điều dưỡng tại Bangkok) là một bệnh viện hiện đại với 120 giường chuẩn quốc tế. Ở đây cung cấp dịch vụ cho cả bệnh nhân nội trú và ngoại trú, với các bác sĩ ở mọi lĩnh vực trực sẵn ở cơ sở 24 giờ.

Vào ngày 20 tháng 8 năm 1897, cộng đồng người Anh ở Bangkok đã thành lập cơ sở đầu tiên của bệnh viện ở đường Phya Dejo.

Địa điểm: 9/1 đường Convent, Silom
Điện thoại: +66 (2) 686 2700

Bệnh viện quốc tế Bumrungrad

Bệnh viện quốc tế Bumrungrad

Nằm ở trung tâm của Bangkok, Bệnh viện Quốc tế Bumrungrad là một trong những bệnh viện cao cấp ở Thái Lan, một trung tâm xuất sắc trong lĩnh vực chuyên khoa, đứng đầu thế giới trong du lịch y tế. Bumrungrad cung cấp cho bệnh nhân điểm dừng chân lý tưởng cho các dịch vụ chăm sóc y tế đầu tiên tại Châu Á và duy nhất ở Thái Lan được ICIA (Ủy ban Phối hợp Kiểm định quốc tế) công nhận.

Là bệnh viện tư lớn nhất Đông Nam Á, ở đây tiếp nhận khoảng 900.000 bệnh nhân mỗi năm với 300.000 người là bệnh nhân quốc tế đến từ hơn 150 quốc gia khác nhau. Đội ngũ nhân viên y tế là hơn 700 bác sĩ và nha sĩ trình độ cao. Có hơn 554 giường nội trú và khả năng điều trị 3.000 bệnh nhân ngoại trú mỗi ngày.

Đối với khách nước ngoài, bênh viện có ‘Trung tâm dịch vụ bệnh nhân quốc tế’, nơi cung cấp thông dịch viên, dịch vụ trợ giúp đặc biệt, hỗ trợ đại sứ quán, dịch vụ đưa đón sân bay VIP, điều phối bảo hiểm quốc tế và điều phối viên y tế quốc tế. Từ kiểm tra đến phẫu thuật tim, bệnh viện Bumrungrad có 3 tiêu chí quan trọng nhất là chăm sóc sức khỏe chất lượng cao, giá cả phải chăng mà không phải chờ đợi.

Địa chỉ: 33 Sukhumvit 3, Wattana, Bangkok 10110
Điện thoại: +66 (2) 667 1000

Bệnh viện Samitivej Sukhumvit

Bệnh viện Samitivej Sukhumvit

Được thành lập vào năm 1979, Bệnh viện Samitivej Sukhumvit là nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe hàng đầu tại Thái Lan và Đông Nam Á ngày nay. Với đầy đủ các cơ sở vật chất và dịch vụ – từ dịch vụ thẩm mỹ đến chăm sóc cao cấp. Nơi đây phục vụ người dân địa phương, người nước ngoài sống ở Thái Lan, và ngày càng nhiều khách du lịch. Có 270 giường, 87 phòng khám và hơn 1.200 người chăm sóc để phục vụ nhu cầu của bệnh nhân, cũng như một loạt các thiết bị y tế công nghệ cao như kỹ thuật số hình ảnh và quét cắt lớp CT 64 mới nhất. Các chuyên gia thường xuyên thực hiện các ca phẫu thuật phức tạp như mở tim và ghép gan.

Với lịch sử lâu dài về chăm sóc và đổi mới chất lượng, đây là bệnh viện đầu tiên ở Thái Lan được trao danh hiệu Bệnh viện Thân thiện với Mẹ và Bé của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) và UNICEF. Các giải thưởng khác bao gồm Giải thưởng Thủ tướng Chính phủ cho Dịch vụ được công nhận nhất năm 2004 và được công nhận bởi Ban kiểm định bệnh viện ở Thái Lan.

Cam kết của họ vượt xa sự chăm sóc y tế chất lượng; Samitivej Sukhumvit đã nuôi dưỡng một môi trường ‘chữa bệnh hiếu khách’ và tiện lợi để cung cấp cho bệnh nhân sự thoải mái tối đa và hoàn toàn yên tâm.

Bộ phận quốc tế của bệnh viện luôn sẵn sàng hỗ trợ bệnh nhân và du khách nước ngoài, và có một quầy nhập cư để hỗ trợ thị thực và các yêu cầu liên quan khác.

Địa điểm: 133 Sukhumvit 49, Klongton Nua, Wattana

Bangkok International Hospital

Bangkok International Hospital

Các bác sĩ nổi tiếng thế giới của Bệnh viện Quốc tế Bangkok sử dụng công nghệ tiên tiến nhất, và nhân viên điều dưỡng xuất sắc cung cấp cho bệnh nhân mức chăm sóc y tế cao nhất. Với kinh nghiệm đào tạo nước ngoài, nhân viên ở đây sẽ đảm bảo rằng tất cả các nhu cầu của bạn đều được đáp ứng.

Từ những cơ sở đầu tiên, chuyên môn hàng đầu và tiến bộ trong công nghệ y tế làm cho bệnh viện Quốc tế Bangkok trở thành một trong những bệnh viện cao cấp trong lĩnh vực chăm sóc y tế tư nhân ở Thái Lan. Tập trung nhất quán vào chất lượng dịch vụ và bệnh nhân, bệnh viện Quốc tế Bangkok đã được khen thưởng với các chứng nhận các bảng xếp hạng Mỹ, Châu Âu, Úc và Nhật Bản và theo chứng nhận tiêu chuẩn ISO 1900-2000 của Bộ Y tế Thái Lan.

Các bác sĩ nổi tiếng thế giới sẵn sàng cung cấp cho bệnh nhân mức chăm sóc y tế tối đa. Bệnh viện tim Bangkok, Trung tâm Thần kinh học và Bệnh viện Ung thư nổi tiếng ở Thái Lan và nhiều hơn nữa. Tất cả các khu chuyên ngành đều được trang bị những công nghệ y tế tiên tiến nhất, với tầm nhìn của bệnh viện là tạo ra một bầu không khí thoải mái cho các bệnh nhân từ nhiều nền văn hóa đến từ 140 quốc gia khác nhau. Thậm chí còn có một đội ngũ quốc tế chuyên dụng, với các dịch giả nói được hơn 30 ngôn ngữ khác nhau.

Địa điểm: 2 Soi Soonvijai 7 Đường Petchburi mới Bangkapi, Huay Khwang Bangkok 10310
Điện thoại: +66 (2) 310 3000 hoặc 1719

Bệnh viện The Bangkok Christian Hospital

Bệnh viện The Bangkok Christian Hospital

Trong thời kỳ Thế chiến thứ hai, Hội Trưởng lão Mỹ và Giáo hội Kitô ở Thái Lan đã mua một mảnh đất nằm giữa đường Silom và đường Surawongse bao gồm một số tòa nhà bằng gỗ. Sau khi lập kế hoạch và tu sửa các tòa nhà hiện có, Bệnh viện Christian Bangkok đã chính thức khánh thành vào năm 1949.

Hơn 70 năm sau, bệnh viện Christian Bangkok vẫn phục vụ dân chúng, và phổ biến hơn bao giờ hết. Một bệnh viện khiêm tốn hơn so với nhiều bệnh viện tư nhân khác ở Bangkok, phí tiêu chuẩn ở đây thường thấp hơn nhiều. Đặc biệt phổ biến cho việc điều trị bệnh nhẹ. Bệnh viện Christian Bangkok có các chuyên khoa Mắt, Tai-mũi-họng, Sản phụ khoa, Nhi khoa, Chỉnh hình, Phẫu thuật, X quang, Tim mạch, Phổi, Dạ dày, Dị ứng, Bệnh truyền nhiễm và khoa Tâm thần. Đây cũng là nơi có các Trung tâm khúc xạ quốc tế, Trung tâm Chăm sóc da và Laser, Kiểm tra sức khỏe, Chăm sóc Nha khoa, EEG & Giấc ngủ.

Địa điểm: 124 đường Silom, Silom

Bệnh viện đa khoa Trung ương (Central General Hospital)

Central General HospitalĐược thành lập vào năm 1992, Bệnh viện Đa khoa Trung ương hoạt động theo khẩu hiệu Bệnh viện thân thiện & Sức khỏe cho tất cả mọi người. Nằm trên đường Phaholyothin trong khu vực Saphanmai, bệnh viện có công suất 300 giường và dịch vụ 24 giờ. Hơn 1.000 khách hàng có thể được tiếp nhận mỗi ngày, hệ thống máy tính trực tuyến và hệ thống vận chuyển đường ống được sử dụng để phục vụ nhanh chóng.

Chịu trách nhiệm các dịch vụ y tế là các chuyên gia y tế chất lượng và hệ thống thiết bị hiện đại. Các dịch vụ y tế bao gồm Phục hồi chức năng, Nha khoa, Dịch vụ Nhãn khoa, X-quang, Tâm thần, Phát triển Trẻ em, Nhi khoa, Phẫu thuật thần kinh, Phẫu thuật chỉnh hình, Phẫu thuật tổng quát, Nội khoa và chăm sóc khẩn cấp. Năm 1998, Bệnh viện Đa khoa Trung ương đạt ISO 9002 (chất lượng dịch vụ) và ISO Chứng nhận 14001 (chất lượng quản lý môi trường) từ Tổ chức Tiêu chuẩn Quốc tế. Và vào năm 2004 đã đạt được chứng nhận của Ban kiểm định Bệnh viện, tiếp tục tiêu chuẩn hoạt động.

Địa điểm: 362/114 Moo 8 Tượng đài Chiến thắng, Đường Phaholyothin

Phòng khám Quốc tế DYM (DYM International Clinic)

Du lịch kết hợp khám chữa bệnh ở Thái Lan
Du lịch kết hợp khám chữa bệnh ở Thái Lan

Phòng khám Quốc tế DYM khai trương vào tháng 3 năm 2014 tại Asoke nhưng đã chuyển đến vị trí hiện tại tại Thonglor Soi 13 vào tháng 6 năm 2015. Là một viện y tế Nhật Bản, họ hướng tới việc cung cấp một dịch vụ cao cấp phù hợp với tiêu chuẩn Nhật Bản, bao gồm cả thuốc thông thường, giới thiệu đến các bệnh viện đa khoa và theo dõi. Bệnh viện sử dụng tiếng Anh và người phiên dịch luôn có sẵn.

Giờ mở cửa: 08: 00-19: 00
Địa điểm: Công ty TNHH Dịch vụ Y tế DYM 44 / 7-8, Soi Akapat (Thonglor 13) 1 Tầng Sukhumvit Rd Soi 55
Điện thoại: +66 (0) 2 107 1039
Trang web: http://dymclinic.com/en/

Phòng khám Quốc tế MedConsult (MedConsult International Clinic)

Phòng khám Quốc tế MedConsult (MedConsult International Clinic)MedConsult là phòng khám Đa khoa nói tiếng Anh và tiếng Thái, nằm trong khu vực Thonglor của Bangkok. Phòng khám đã cung cấp dịch vụ y tế cho các cá nhân, gia đình và công ty từ năm 2003. MedConsult cung cấp một loạt các dịch vụ y tế. Các dịch vụ phổ biến nhất là tư vấn y tế, tiêm chủng, phụ khoa, botox và fillers, xét nghiệm tế bào tử cung (pap smears).

Chủ sở hữu và là bác sĩ tại MedConsult, Tiến sĩ Donna Robinson, là một người Anh có trình độ, được đào tạo và có kinh nghiệm. Bác sĩ Donna đã cư trú tại Thái Lan hơn 25 năm và là một trong số ít các bác sĩ nước ngoài ở Thái Lan có Giấy phép Y tế Thái Lan. Với tiếng Thái lưu loát, bác sĩ Donna có thể cung cấp cho khách hàng những chăm sóc y tế hàng đầu trong khi khắc phục được các vấn đề giao tiếp. Ngoài ra để đáp ứng nhu cầu y tế của bạn tại Phòng khám MedConsult ở trung tâm Bangkok, bác sĩ Donna cũng có thể khám bệnh tại nhà, trong văn phòng hoặc khách sạn của bệnh nhân.

Địa điểm: The Racquet Club, Sukhumvit Soi 49/9, Bangkok
Điện thoại: +66 (2) 018 7855
Trang web: http://www.medconsultasia.com

Hệ thống Bệnh viện Phyathai

Hệ thống Bệnh viện Phyathai

“Tạo ra một thế giới mà mọi người có quyền kiểm soát hạnh phúc của chính mình” là tôn chỉ của hệ thống bệnh viện Phyathai khi trở lại mở cửa vào năm 1976. Cho đến nay vẫn đang hoạt động cùng mục tiêu đó, và phấn đấu để cung cấp dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp nhất cùng với dịch vụ tốt nhất.

Bệnh viện Phyathai 1 có danh tiếng xuất sắc. Trung tâm Quan hệ Quốc tế (IRC) được thành lập để cung cấp tất cả các loại dịch vụ bệnh viện cho bệnh nhân nước ngoài. Nhóm của IRC được trang bị người phiên dịch song ngữ và thông dịch viên có mặt để giúp bệnh nhân vượt qua mọi rào cản văn hóa. Bệnh viện Phyathai 2 được trang bị công nghệ và thiết bị y tế hiện đại và có thể chứa trên 500 giường. Bệnh viện đã nhận được chứng nhận từ Ban kiểm định Bệnh viện, đảm bảo các thủ tục chất lượng và sự hài lòng của khách hàng. Trung tâm Tim mạch Phyathai được thành lập dưới sự hợp tác của Bệnh viện Quốc tế Harvard (HMI) và hệ thống Bệnh viện Phyathai.

Cuối cùng, Bệnh viện Phyathai 3 được thành lập để mở rộng dịch vụ y tế cho khách hàng ở khu vực Thonburi. Bệnh viện được trang bị công nghệ và thiết bị y tế hiện đại trong ngày và cung cấp đầy đủ các dịch vụ và cơ sở y tế.

Địa điểm: Phyathai 1 – 364/1 Đường Sri-Ayudhaya, Phyathai: Phyathai 2 – 943 Đường Phaholyothin
Samsennai: Phyathai 3 – 207/26 Đường Phetkasem, Phark Klong

Bệnh viện Praram 9

Bệnh viện Praram 9Trở lại năm 1992, một bệnh viện tư nhân mới trên đường Rama IX đã thành hiện thực, sứ mệnh của nó là cung cấp chất lượng chăm sóc sức khỏe tiêu chuẩn quốc tế cho cộng đồng địa phương. Trong một khu vực bao phủ trên 6 rai, màu xanh trắng của Praram 9 và tòa nhà 15 tầng này đã trở thành một phần khung cảnh nơi đây. Ngày nay nó là một biểu tượng nổi tiếng của chăm sóc chuyên dụng, chất lượng dịch vụ và sự tin tưởng cho mọi người.

Nhờ vào những người sáng lập, Bệnh viện Praram 9 được trang bị các bác sĩ có ý chí mạnh mẽ và có năng lực từ các ngành nghề y tế khác nhau, tất cả đều được chứng nhận ở cả Thái Lan và Hội đồng Hoa Kỳ. Phraram 9 cung cấp một loạt các dịch vụ bao gồm cả ghép thận và nổi tiếng với thụ tinh trong ống nghiệm (IVF). Đội ngũ nhân viên luôn cập nhật thông tin công nghệ y sinh mới nhất để đảm cung cấp chất lượng dịch vụ cao cấp nhất.

Địa điểm: Soi Praram 9, đường Praram 9

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here