EmQuartier được mở vào tháng 3 năm 2015 và là một phần của tập đoàn tâm mua sắm (Mall Group) thuộc dự án Em District hàng tỉ baht. Dự án này nhằm biến Phrom Phong thành một trong những trung tâm bán lẻ lớn nhất của thành phố. Có lẽ bạn đã nghe qua hoặc đã đến trung tâm mua sắm Emporium – đây chính là trung tâm EmQuartier mới đối diện đường Sukhumvit.

Ở EmQuartier bạn có thể tìm được hàng loạt các thương hiệu thời trang, các cửa hàng với thiết kế độc đáo, và thậm chí có cả một khu vườn với thác nước. Để đến đây bạn có thể đi từ trạm BTS Phrom Phong và Emporium đối diện với EmQuartier bên kia đường.

bangkok emquartier

EmQuartier có xu hướng tới bày bán các mặt hàng xa hoa hơn so với nhiều trung tâm khác ở Bangkok, bao gồm các thương hiệu như Louis Vuitton, Gucci, Chanel, Prada, Dolce & Gabbana, Dior, Jimmy Choo, Valentino hay Fendim (ở tầng trệt và tầng hai). Khi bạn lên các tầng cao hơn, bạn sẽ mua được những món đồ phù hợp với túi tiền hơn từ các thương hiệu đường phố như Zara, Uniqlo, H&M, Gap và Super Dry, và các sản phẩm nội địa như Fly Now, Greyhound, Kloset hay Soda. EmQuartier tổng cộng bày bán sản phẩm từ 400 thương hiệu khác nhau trong không gian hơn 4000m vuông.

Phong cách thiết kế ở EmQuartier sẽ khiến bạn không thể không bị ấn tượng bởi những ô kính khổng lồ ở mặt tiền và các tầng rộng lớn kèm theo một không gian rộng lớn ở bên ngoài với rất nhiều cỏ cây. Điều này đã góp phần làm nên không gian xanh nơi chủ yếu là những con đường bê-tông và tạo nên sự hài hòa với công viên Benjasiri bên cạnh.

emquartier bangkok

EmQuartier được chia thành ba khu vực khác nhau (là những tòa nhà tách biệt được liên kết bởi những lối đi bộ). Đó là Glass Quartier, Helix Quartier (nơi có khoảng 500 nhà hàng) và Waterfall Quartier (giống với tên gọi, trước tòa nhà có một thác nước với kích cỡ nhỏ và đây cũng chính là địa điểm chụp ảnh phổ biến nhất).

bangkok emquartier

EmQuartier đang liên kết với Emporium (mở vào năm 1997) và là trung tâm thứ hai trong khối liên kết ba trung tâm của dự án EM District (trong đó EmSphere sẽ là trung tâm thứ ba trong dự án này). Giống với tên gọi, EmSphere sẽ được thiết kế với không gian rất độc đáo, mái bằng kính thủy tinh và các gian hàng sang trọng ở bên trong. Dự kiến khi được hoàn thành vào năm 2016, Emsphere sẽ có diện tích 600,000m vuông và bao gồm hơn 1000 cửa hàng bán lẻ.

Để tới EmQuartier và Emporium bạn có thể đi bằng BTS Skytrain từ trạm BTS Phrom Pong.

EmQuartier Bangkok

Giờ mở cửa: 10:00-22:00 mỗi ngày
Địa chỉ: 637 Sukhumvit Road, Bangkok
BTS: Phrom Phong