Bạn không có xe đạp riêng? Đừng lo, bạn có thuê một chiếc xe đạp để chạy vòng quanh với giá khoảng 50 bath/giờ. Ngoài ra ở đây còn cho thuê những chiếc thuyền thiên nga xinh xắn rất thích hợp cho các bé hay cho một buổi hẹn hò lãng mạn. Ở một góc khác náo nhiệt hơn là các sân chơi, đường dốc trượt, các gian hàng ở trung tâm với đài phun nước, và một khoảng sân hình bán nguyệt là nơi lý tưởng cho các buổi dã ngoại.

Công viên Benjakiti ở Bangkok

So với công viên Lumpini (công viên nổi tiếng nhất Bangkok), không khí ở đây yên tĩnh hơn. Nơi đây không có các giáo viên dạy nhảy với âm nhạc làm khuấy đảo không gian yên tĩnh, cũng không có nhiều không gian để khám phá. Tất cả là nhờ vào cái hồ ở trung tâm đã chiếm phần lớn diện tích. Các hoạt động ở công viên Benjakiti chủ yếu là các hoạt động ngoài trời (con đường nhựa bao quanh rất thích hợp cho việc đạp xe). Nếu bạn không thích các hoạt động mạnh ra nhiều mồ hôi, sẽ rất tuyệt vời khi được thong thả tản bộ trong công viên Bnechakiti. Đây cũng là khoảng thời gian tuyệt vời khi đi mua sắm ở trung tâm thương mại Terminal 21, và đặc biệt là bạn không thể bỏ qua một trong những quán bar trên sân thượng tuyệt nhất Bangkok, Long Table.

Công viên Benjakiti ở Bangkok

Trải rộng trên 31 rai (21 hecta), công viên được khánh thành vào năm 2004 nhân sinh nhật lần thứ 72 của Nữ hoàng Sirikit. Việc xây dựng công viên Benchakiti là một phần trong chính sách của chính phủ nhằm cải thiện toàn diện “khả năng sinh sống” của toàn thành phố bằng việc tạo ra nhiều không gian xanh hơn.

Công viên Benjakiti ở Bangkok

Công viên Benchakiti tọa lạc tại Asok, một khu vực được xem là trung tâm của Bangkok (đó là nơi giao nhau giữa đường Sukhumvit và Rachadapisek, giữa BTS và MRT). Để đến được công viên bạn sẽ đi bộ khoảng hai phút về phía Nam xuống đường Rachadpisek từ trạm Asok, hoặc đi lên theo hướng Bắc từ ga tàu điện ngầm Queen Sirikit National Convention Centre.

Deal ngon

Tên deal ngonLink
Tour Ghép Ngắm Cảnh Cung Điện Hoàng Gia và Du Thuyền Bangkok Nửa Ngày Xem thêm
Tour Chùa và Sông Các Vì Vua Xem thêm
Tour Ngắm Cảnh Cung Điện Hoàng Gia và Du Thuyền Bangkok Nửa Ngày Xem thêm
Tour Xe Đạp Ngắm Hoàng Hôn Bangkok Xem thêm
Tour Ghép Nửa Ngày Khám Phá Bangkok Cổ Xem thêm
Tour Riêng Đền Chùa Bangkok, Đi Thuyền Ngắm Cảnh & Chợ Đêm Ratchada (của AK Travel) Xem thêm

Công viên Benchakiti, một không gian xanh nằm lọt thỏm giữa những khách sạn sang trọng và các tòa nhà cao tầng, một trong những công viên nổi tiếng nhất Bangkok, nơi trú ẩn cho những người yêu thích chạy bộ, đạp xe đạp và cho những ai muốn tạm rời xa thành phố ồn ào náo nhiệt.

Hồ nước lớn ở trung tâm là nét thu hút nhất của công viên, bên cạnh hồ là hai con đường với hai làn xe được thiết kế đặc biệt dành cho người chạy bộ và đi xe đạp. Bờ hồ được trang trí bằng những bông hoa đầy màu sắc cùng với cây xanh giúp không gian nơi đây càng thêm yên tĩnh và trong lành hơn.

Công viên Benchakiti

Giờ mở cửa: mở cửa mỗi ngày từ 06:00 – 21:00