Có rất nhiều nơi thú vị và vui nhộn để đến vào ban đêm ở Pratunam, từ quán bar sinh viên giá rẻ đến những quán ở tầng thượng sang trọng, nhà hát đến những hộp đêm, ở đây đều có. Danh tiếng của khu vực này cũng bị ảnh hưởng đôi chút bởi một vài quán bar karaoke không đàng hoàng với đủ hạng “cú đêm”. Tuy nhiên, với danh sách top 10 thú tiêu khiển về đêm này, chắc chắn rằng bạn sẽ có khoảng thời gian vui vẻ tuyệt vời ở Pratunam.

10The Rock Pub

Được xem là quán bar rock n roll tốt nhất ở Bangkok, The Rock Pub là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai thích tận hưởng buổi tối với tiếng guitar ầm ĩ. Mở cửa vào khoảng 20:00, nhưng đến khoảng nửa đêm nơi này mới bắt đầu đông đúc và màn trình diễn đầu tiên hiếm khi bắt đầu trước 22h30.

Không nên nhầm lẫn The Rock Pub với The Hard Rock Café – một quán bar khác đã mở từ 25 năm trước. Không chỉ quen thuộc với một số tên tuổi nổi tiếng trong làng rock như “Dragon Force” và “Take Him Down”, nơi này cũng rất hoan nghênh chào đón những tài năng giỏi nhất thủ đô ở đủ các dòng nhạc như heavy metal, grunge, scream và các hình thức khác của Hardcore Rock. Đi lối Exit 4 ở Trạm BTS Ratchathewi và bạn sẽ tìm thấy The Rock Pub.

Giờ mở cửa: Thứ tư – Thứ bảy: 20:00 – 01: 00
Địa chỉ: Ratchathewi BTS (Exit 4)
BTS: Ratchathewi

Trở lại

1 BÌNH LUẬN

  1. Dạ anh ơi em tới thai lan lúc 2h sáng , nhóm em định đi asianque có hợp lí không ạ . Anh cho em lời khuyên có chỗ nào ăn uống hay vui chơi giờ đó không anh nhỉ ^_^ em cảm ơn anh nhiều

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here