Khu spa của khách sạn Le Meridien Bangkok Hotel là khu spa tốt nhất tại Silom, cung cấp một loạt các phương pháp trị liệu sức khỏe. Toàn bộ không gian của khu spa được trang trí bởi những tông màu trắng khác nhau giúp khách hàng dễ dàng đi vào trạng thái thư giãn. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đảm bảo mang lại cho bạn sự hài lòng nhất.

Trước khi bắt đầu liệu trình, bạn sẽ được thưởng thức một cốc nước trái cây mát lạnh trong khi lựa chọn tinh dầu mà mình yêu thích. Có 4 loại tinh dầu khác nhau, mỗi loại lại mang đến những cảm giác khác nhau. Tôi chọn cho mình hỗn hợp Energise, nó có hương thơm rất tuyệt, mang lại cảm giác vui vẻ.

Liệu trình xoa bóp bằng đá nóng kéo dài 90 phút với giá là 2800 baht. Liệu trình này còn được gọi là “Hot Lava Touch massage”, người trị liệu sẽ đạt những viên đá núi lửa nóng trên những đốt xương cột sống và ở bàn tay. Những viên đá này không có cạnh sắc mà tròn như viên đá cuội, nhờ vào tinh dầu giúp làm dịu những nơi đặt những viên đá này. Có một điều tôi cần lưu ý với bạn: ban đầu, những viên đá này rất nóng, nhưng nó giúp tác động đến những mô cơ sâu bên trong.

Massage đá nóng tại khách sạn Le Meridien - Ảnh 3

Các viên đá được đặt sát vào da và nhiệt độ của nó thấm sâu vào từng tế bào. Đây thực sự là một liệu pháp tuyệt vời dành cho những ai bị căng cứng cơ quá mức. Với âm nhạc nhẹ nhàng và ánh sáng dìu dịu, sự thư giãn từ từ tràn ngập trong bạn.

Nếu bạn có người thân đã từng đi du lịch Thái Lan, có thể họ sẽ nói về giá cả của các liệu pháp spa khác nhau. Khu spa của khách sạn Le Meridien Bangkok Hotel là khách sạn 5 sao nên giá cả ở đây sẽ đắt hơn so với những khu spa bình thường khác. Nhưng nếu bạn so sánh với những khu spa cao cấp, thì nơi đây là nơi rẻ nhất mà bạn có thể tìm thấy. Ví dụ như liệu trình 120 phút “Jet Lag” kết hợp giữa xoa bóp chân và xoa bóp toàn thân có giá là 2500 baht, rẻ hơn nhiều so với các spa khác ở Bangkok. Tại đây cũng sử dụng các sản phẩm cao cấp như tinh dầu của Thémaé Paris có xuát xứ từ Pháp dành cho liệu trình chăm sóc da. Phương pháp xoa bóp truyền thống của Thái có giá là 1200 baht, kéo dài 60 phút.

Massage đá nóng tại khách sạn Le Meridien - Ảnh 1

Khi hoàn tất xong liệu trình sử dụng phòng tắm và các đồ dùng cần thiết để chuẩn bị cho thời gian còn lại trong ngày của bạn. Đối với các khách hàng đến spa vào buổi sáng, các bạn còn được sử dụng những tiệc ích khác của khách sạn như phòng tập thể thao và hồ bơi.

Các khách sạn kết hợp với khu spa ở Bangkok rất đặc biệt, chính vì vậy mà giá cả ở đây cũng đắt hơn so với các spa riệng rẽ khác. Ở khách sạn Le Meridien Bangkok Hotel, thông qua dịch vụ và chất lượng của các liệu trình, bạn sẽ dễ dàng đoán ra được vì sao giá cả ở đây lại đắt đến vậy.

Hot Stone Massage at Spa

Giờ mở cửa: 11:00 – 23:00
Địa điểm: Le Meridien Bangkok, 40/5 Surawong Road, Silom
Trạm tàu điện: Sala Daeng
Điện thoại: +66 (0)2 232 8888