Nhà hàng Cuisine de Garden Bangkok chuyên phục vụ các món ăn lấy cảm hứng từ thiên nhiên. Với một thực đơn có sẵn kết hợp với cách trang trí nội thất đặc biệt sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm khó quên. Đặc biệt với phần thực đơn 6 món, mỗi món ăn đều lấy hình tượng từ thiên nhiên, có thể là bãi biển, tổ chim hay mặt đất.

Tọa lạc ở số 2 Ekkamai Soi, đây là một trong những nhà hàng duy nhất trong vòng trăm mét từ con đường Sukhumvit đông đúc. Tuy nhiên với kiến trúc hấp dẫn, nhà hàng Cuisine de Garden đem lại cho bạn cảm giác xa rời phố phường tới nơi rừng núi yên tĩnh với những bàn ăn từ thân cây được đặt quanh khu ẩm thực hay những ngọn đèn hình đom đóm xung quanh quầy bar.

Hình ảnh nhà hàng Cuisine de Garden với thiết kế hòa mình vào thiên nhiên cực đẹp

Điểm đặc biệt ở nhà hàng Cuisine de Garden

Chỉ với 1,590 baht thì bạn sẽ được thử những set menu cực kì ngon và hoành tráng. Bạn sẽ dùng phần thức ăn 6 món, với 4 món tự chọn là thịt hoặc cá. Nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên được lấy từ địa phương, cũng có thể có thêm một vài món ngoài như sò điệp Hokkaido.

Món chính ở đây là món thịt bò “Đất”. Thịt bò được giữ lạnh đặt giữa những ngọn than nóng hổi, thực khách sẽ được tự chọn xem mình sẽ đào miếng thịt nào lên trước. Sự kết hợp với lá thảo mộc tạo thành món thịt bò thơm ngon tuyệt vời.

Bên cạnh đó là phần thức ăn “Tổ chim”, với trứng còn nguyên vỏ, được đặt giữa những sợ mì trắng như hình tổ chim. Hỗn hợp nấm, gà thái hạt lựu tạo nên sự hoàn hảo cho món ăn. Bạn sẽ tự tay tách vỏ quả trứng và tưới đều lên sốt mì, đây sẽ là một cảm giác thật phiêu lưu hồi hộp.

Kết thúc bữa ăn, bạn sẽ được tặng một hộp nhỏ chứa những viên đá mịn nhưng thật ra đó là những viên sô cô la và bạn được tự chọn vị cho riêng mình.
Khu vườn Bangkok thật sự là một nhà hàng hấp dẫn và đáng để dành ra một ngày thưởng thức.

Cuisine de Garden Bangkok

Giờ mở cửa: 18:00 đến 23:00 thứ ba đến thứ bảy hàng tuần (không mở cửa vào chủ nhật và thứ hai)
Địa chỉ: Số 2 Ekkamai Soi, đường Sukkumvit
BTS: Ekkamai
Điện thoại:  06-1626-2816

Bản đồ đường đi đến Cuisine de Garden Bangkok