Siam Discovery có vẻ ngoài không lộng lẫy hào nhoáng như những trung tâm khác nhưng nơi đây cũng có các mặt hàng của những thương hiệu nổi tiếng với thiết kế tiên tiến.

Ngoài những thương hiệu địa phương còn có các nhãn hiệu châu Âu như Guess? Kenneth Cole, Karen Millen, DKNY, Diesel và Pleats Please của Issey Miyake, Shisedo, Mac, Swarovski, iStudio, và nhiều nữa. Những công ty chuyên sản xuất đồ trang trí nội ngoại thất cũng có showroom ở đây như Loft, Propaganda, Doi Tung Lifescoyle, Nandakwang và Gilles Caffier.

Trung tâm mua sắm Siam Discovery ở Bangkok Thái Lan
Là một trung tâm mua sắm cỡ vừa

Siam Discovery là trung tâm mua sắm cỡ vừa

“Hài lòng” là từ dùng để miêu tả trải nghiệm sau khi mua sắm ở đây. Nó phảng phất nét sang trọng của thời trang. Với kính thước vừa phải, không quá lớn, bạn sẽ không bao giờ bị lạc ở đây. Hơn nữa, mái vòm được làm từ tấm kính nên có được ánh sáng tự nhiên.

Mỗi tầng là một chủ đề. Các sản phẩm về thời trang và cuộc sống từ tầng một đến tầng ba bao gồm những thương hiệu thể thao, phụ kiện…Tầng bốn và năm là những cửa hàng đặc sản và trang trí như Ong’s Tea, Robinson Piano, Asia Books Loft và Thann Sanctuary – dịch vụ spa.

Tượng Angelina Jolie ở Madame Tussauds
Tượng Angelina Jolie ở bảo tàng sáp

Làm gì khi đến Siam Discovery?

Tầng thứ 6 của tòa nhà là bảo tàng tượng sáp Bangkok Mdamame Tussauds và The Sky Dinning, một sảnh phục vụ đồ ăn đa quốc gia. Đến đây để xem những chứng tính cho sự phát triển của cộng dồng công nhẩn Thái Lan và thưởng thức những món ăn phù hợp khẩu vị của mình.

Đối với gia đình và trẻ em, có thể đến Ice Planet vui chơi vài giờ. Với một sân trượt băng kích thước chuẩn Olympic, bạn sẽ có nhiều không gian để trượt và thực hiện động tác mới. Ngoài ra còn có các vườn trà là nơi thích hợp để trốn khỏi cái nóng Bangkok và là nơi tuyệt vời để nghỉ ngơi, thư giãn.

Trung tâm mua sắm Siam Discovery ở Bangkok Thái Lan
Sân trượt băng

Siam Discovery

  • Giờ mở cửa: 10h00 đến 22h00
  • Địa điểm: kế bên Siam Center, Pathumwan.