Sukhumvit Street Market hay còn gọi là chợ Nana do có vị trí nằm giữa Nana và trạm xe Asok BTS Skytrain. Nơi đây bày bán rất nhiều sản phẩm từ quần áo, DVD, đồng hồ cũ, và không thể thiếu những món đồ lưu niệm cho gia đình và bạn bè.

Mặc dù không phải là địa điểm lí tưởng nhất để mua sắm, nhưng chợ có ví trí rất thuận lợi. Chợ mở vào tất cả các buổi tối, bắt đầu từ 17:00 cho tới khoảng 24:00. Ở đây bạn có thể tìm mua các món đồ lưu niệm hoặc chỉ đơn thuần lướt qua những con phố tấp nập, náo nhiệt của Bangkok.

chợ đêm sukhumvit

Những shop đối diện chợ là những địa điểm quen thuộc đối với khách du lịch như hiệu mát-xa,  tiệm may quần áo, quán ăn, quán bar (đồ uống với giá hợp lí và được phục vụ bởi các cô gái quyến rũ).  Khách sạn Nara bên cạnh tuy không náo nhiệt nhưng là nơi tụ tập của những tầng lớp xã hội khác nhau, và đây là lí do khiến Sukhumvit Street Market trở nên thú vị hơn.

chợ đêm sukhumvit

Do dân cư đông đúc và nhiều gian hàng dọc đường, nên đi bộ bên phía nhà số lẻ sẽ có chút chật chội. Nhưng ngược lại bên số chẵn với lề đường thông thoáng hơn sẽ giúp bạn có chuyến tản bộ thư thái hơn.

Sukhumvit Street Market

  • Giờ mở cửa: 11:00 – 22:30
  • BTS: Nana
  • Địa chỉ: Sukhumvit sois 2-12 và sois 3-15