Siam Center được khánh thành lại vào năm 2013, mang một trải nghiệm mua sắm mới đến Siam: 200 thương hiệu Thái và quốc tế với đội ngũ những nhà thiết kế nổi tiếng.

Việc xây dựng mới kết hợp giữa thiên nhiên và công nghệ như những con ngựa gỗ đứng chào khách ở lối vào và màn hình tương tác giúp người khác dễ dàng hình dung những bộ áo quần khi khoác lên sẽ như thế nào mà không cần vào phòng thử. Mặc dù đã 40 năm tuổi nhưng Siam Center vẫn tỏa sáng và làm ngạc nhiên những khách hàng đến đây bằng những thiết kế tinh tế và độc đáo.

Trung tâm mua sắm Siam Center

Nằm bên cạnh trạm skytrain Siam, bằng một lối đi bộ, nó nối với trung tâm mua sắm Siam Paragon nổi tiếng với các cửa hàng đồ hiệu. Cũng có nhiều thương hiệu nổi tiếng ở Siam Center, đám đông đến đây chủ yếu là những người trẻ và sành điệu. Cửa hàng Forever 21 lớn nhất Thái Lan nằm ngày bên phải lối vào bên cạnh một số nhãn hiệu quốc tế khác như giày Steve Madden, Nike, Accessorize, Havianas, SuperDry và Levis. Nếu bạn muốn tìm một món thời trang sang trọng của Thái hãy đến shop Jaspal. Lyn Around với những chiếc váy đẹp mộng mơ hay Baking Soda với những bộ đồ sexy và quần jean skinny. Nếu bạn có nhiều tiền, hãy đến shop Fly Now III, Kloset và Greyhound Original. Những shop này nằm ở tầng ba bên cạnh những cửa hàng thời trang nội địa khác.

Trung tâm mua sắm Siam Center

Nghe có vẻ tương phản nhưng Siam Center kết hợp hài hòa nét đẹp tự nhiên và kĩ thuật công nghệ cao mang đến trải nghiệm tuyệt vời. Một vài góc của tòa nhà có sự kết hợp giữa các nhánh cây nhô ra từ một bức vẽ,  những thứ khác thì sử dụng đèn LED, màn hình TV và cầu thang lấp lánh đủ màu sắc tươi sáng. Nơi đây có vẻ không màn đến chi phí khi trang hoàng các sản phẩm bằng đèn neon, shop thì được thiết kế hình tổ chim thậm chí là nhà chòi. Họ áp dụng đề tươi trẻ và năng động để trang trí cho toàn bộ không gian của Siam Center. Đôi khi cảm giác mới khiến nhiều khách hàng không tìm được nhà vệ sinh. Mái nhà là một màn hình lớn chiếu một loạt hình ảnh với chủ đề cuộc sống dưới mặt nước và một mặt đồng hồ lớn.

Food court ở Siam Center

Ở tầng cao nhất bạn sẽ tìm thấy rất nhiều quán ăn và foud court. Trần cao, ánh sáng tự nhiên và bức tường màu xanh lá đã tạo cho thực khách cảm giác ngon miệng và thoải mái. Nơi đây cung cấp các đặc sản của Thái Lan và khắp nơi trên thế giới với những quán ăn tên tuổi như Swensen’s, Greyhound Café, Fuji.

Siam Center

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here