Gateway Ekamai hứa hẹn sẽ đem đến cho du khách những trải nghiệm mua sắm khác với các trung tâm khác trong khu vực. Mang phong cách Nhật, Gateway Ekamai là nơi hội tụ của các nhà hàng, shop quần áo, hiệu mĩ phẩm, trung tâm giải trí, không gian IT, và siêu thị hoạt động 24h. Mặc dù mang dấu ấn Nhật Bản nhưng sản phẩm ở đây không chỉ dành cho những ai yêu thích đồ Nhật mà chào đón tất cả những ai muốn có trải nghiệm mua sắm mới lạ. Gateway Ekamai có đường đi bộ trên cao liên kết với BTS Ekamai và các dãy nhà hàng giá rẻ ở đây nhất định sẽ thu hút bạn.

Trải nghiệm mua sắm ở Gateway Ekamai là một điều tuyệt vời và thú vị. Ngay khi xuống skytrain, bạn sẽ được chào đón bởi chú mèo may mắn – Maneki Neko và tòa nhà màu đất nung như mời gọi. Không gian bên trong của trung tâm rất thông thoáng với nhiều con chim giấy phất phơ ở gian giữa. Ngoài ra cũng có sự xuất hiện của đèn lồng, cây cherry giả, đài phun nước làm bằng tre, các cô gái mặc như Geisha Nhật (những người có khả năng nghệ thuật như ca, múa, đàn, hát) và những âm thanh từ nhạc J-pop.

Ăn tối ở trung tâm mua sắm Gateway Ekamai

Ở Gateway Ekamai, chủ đề Nhật Bản có thể được tìm thấy qua các dãy nhà hàng. Tầng trệt phục vụ Subway, Shabushi, KFC, Swensen’s và các món ăn quen thuộc của người Thái với mức giá hợp lí. Tầng M là không gian của các quán như R Burger (Tokyo), Ramen Kourakuen, (phục vụ các món mì), UCC Oriental, Hinaya – nhà hàng gà nướng, một chi nhánh của thương hiệu Chabuton.

Mua sắm ở Gateway Ekamai

Tầng thứ hai với tên gọi ‘Dazzling’ là nơi cung cấp các dịch vụ làm đẹp và chăm sóc sức khỏe với các thương hiệu như Boots và Watsons. Đây chính là địa điểm lí tưởng nếu bạn muốn nâng mí hay trải nghiệm phương pháp chữa trị bằng thảo dược của người Nhật. Tầng ba có nhiều cửa hàng bày bán quần áo cũng như đồ phụ kiện cho trẻ con và phụ nữ. Đặc biệt là túi da và những chiếc váy xinh xắn cho trẻ sơ sinh. Và còn rất nhiều gian hàng bán lẻ chờ sự khám phá của bạn.

Trung tâm mua sắm Ekamai

Tầng 3 và tầng 4 phục vụ các đồ điện tử như máy ghi hình, điện thoại, máy tính và các đồ phụ kiện khác. Nơi đây có không gian IT bày bán sản phẩm từ các thương hiệu như Samsung, Acer, Toshiba and Apple.

Điểm nhấn ở Ekamai chính là các quán ăn mang phong cách Nhật Bản và điều này góp phần làm cho trải nghiệm mua sắm ở đây thú vị hơn những trung tâm khác ở Bangkok (mặc dù không có món sushi mà bạn thường tìm thấy ở các quán ăn Nhật).

Gateway Ekamai

  • Giờ mở cửa: 10.00–22.00
  • Địa điểm: 42 Sukhumvit, Ekamai, Bangkok
  • BTS: BTS Ekamai
  • Liên hệ: +66(0)8-1911-6430