Trạm BTS Pho Nimit nằm trong khu vực ít ồn ào và náo nhiệt hơn những khu khác trong thành phố Bangkok. Dân cư chủ yếu là những người sống, làm việc và học tập tại đây. Bên canh đó Pho Nimit cũng là trạm BTS ít người đến nhất. Vì là khu dân cư nên không có nhiều nơi ăn uống, shop mua sắm và cũng đừng mong có nhiều trung tâm thương mại hay bar club ở đây.

Trạm BTS này cách trung tâm Silom chừng vào phút đi bộ băng qua sông. Khi đến nơi bạn sẽ có cảm tưởng như mình đã ra đến khu ngoại ô Bangkok. Trạm BTS Pho Nimit nằm trên trục đường Krung Thon Buri có thể dễ dàng đến khu trung tâm Bangkok.

Bản đồ khu vực trạm BTS Pho Nimit

Click vào đây để xem bản đồ skytrain Thái Lan

Đến BTS Pho Nimit chơi gì?

Tuy ít nhưng cũng có vài quán bar và nhà hàng gần khu này, nếu muốn nhiều hơn hãy đi thẳng đến trạm BTS Talat Phlu và đi xuống dường Ratchadapisek gần trung tâm thương mại Tha Phra, nơi có đầy các quán bar, nhà hàng và cafe.

CUBE by Moody’s Bar – một quán bar vui vẻ, thân thiện theo phong cách Thái với nhạc sống và nước uống ngon (151/8 Ratchapruek Road)

Wat Pho Nimit – một ngôi chùa nhỏ và thạnh tịnh của Thái được xây dựng vào thế kỉ 19. Bây giờ chùa phục vụ hoạt động tâm linh cho cộng đồng dân cư Thonburi.