Trạm BTS Talat Phlu nằm trên đường chính Krung Thon Buri kết nối với BRT Ratchapruek qua một cầu vượt. Đi vào hoạt động từ tháng 02/2013, trạm này chủ yếu phục vụ cư dân sống và làm việc tại khu này cũng như những người có nhu cầu đi xe bus bằng tuyến BRT.

Talat Phlu còn nổi tiếng vì sự đa dạng cũng như chất lượng street food tại đây tập trung nhiều xung quanh đường Thoet Thai Soi 18 và Soi 25. Còn một khu mua sắm chính là Tha Phra có thể tìm thấy bằng cách đi bộ xuống con đường nhộn nhịp Ratchadapisek. Khu vực xung quanh mall này là còn có nhiều điểm mua sắm khác cũng như street food và nhà hàng, quán bar theo phong cách Thái mới mở cửa gần đây.

Bản đồ trạm BTS Talat Phlu

Click vào đây để xem bản đồ skytrain Thái Lan

Đến trạm BTS Talat Phlu chơi gì?

  • Street food – đi bộ từ trạm BTS Talat Phlu hướng về trạm xe lửa cũ để đến với những quán vỉa vè và food court phục vụ nhiều món ăn Thái với giá rất rẻ.
  • Meehay Pub – bida, bia giá rẻ được phục vụ bởi những nhân viên dễ thương nhưng không thể nói được một chữ tiếng Anh (Ratchadapisek Soi 10)
  • Mei Yuan Chinese – nổi tiếng với các món dim sum (Soi Rim Thang Rotfai 5)
  • Thonburi Plaza – khu phức hợp mua sắm và giải trí gồm một night club, phòng karaoke, phòng bida và một phòng mát xa (gần Ratchadapisek Soi 17).

Đến trạm BTS Talat Phlu mua sắm ở đâu?

  • Trung tâm mua sắm Tha Phra – rộng rãi, có máy lạnh, bán rất nhiều thứ có cả nhà hàng và các các khu giải trí (99 Ratchadaphisek Rd)
  • Talad Soi 13 – đối diện Thai Pra có nhiều cửa hàng bán quần áo rẻ, phụ kiện, DVD và street food.