Đã dừng hoạt động

“Đó là một vụ giết người!” Và nhiệm vụ của bạn bắt đầu, tìm ra các bằng chứng và xâu chuỗi các gợi ý để hoàn thành Escape Hunt, một trong những hoạt động thú vị nhất ở trung tâm Bangkok. Đây thực chất là một trò chơi giải câu đố, trong đó đội của bạn gồm 2 – 5 người cần phải phối hợp với nhau để đi tìm bằng chứng, giải mã các gợi ý để giải đáp các câu đố. Trò chơi được thiết kế cho cho tất cả mọi người có độ tuổi từ 7 tuổi trở lên và rất thích hợp cho bạn bè, gia đình hay đồng nghiệp cùng chơi với nhau. Năm thứ ba của trò chơi, Escape Hunt có thêm các thử thách cho những người đã từng chơi trước đây và một cơ hội được trở thành thám tử.

Escape Hunt Bangkok tọa lạc tại tháp Interchang 21 (tòa nhà có biểu tượng Citibank) ngay sau khi bạn băng qua trung tâm thương mại Terminal 21. Một vị trí lý tưởng khi gần với trạm tàu điện Asok và trạm tàu điện ngầm Sukhumvit. Phương tiện giao thông công cộng là một giải pháp tuyệt vời vì tình trạng giao thông trong ngày ở khu vực này rất tệ.

Escape Hunt Bangkok

Mỗi trò chơi sẽ có luật riêng và không hề bị trùng lập, lúc nào cũng có một người trợ lý sẽ hỗ trợ cho bạn khi cần thiết, mặc dù với khả năng đặc biệt nhạy bén của mình, bạn có thể tự giải mã các bí ẩn. Người thiết kế ra trò chơi có một nền tảng về tâm lý học và tư vấn doanh nghiệp nên trò chơi đòi hỏi các kỹ năng tư duy và làm việc nhóm. Escape Hunt mất khoảng một tiếng để chơi và một khi bạn bị nhốt trong phòng thì đồng hồ bắt đầu điểm.

Escape Hunt Bangkok

Escape Hunt có 6 trò chơi: 4 trò chơi tại chỗ và hai trò chơi có kịch bản khác nhau: một vụ giết người bí ẩn xảy ra cách đây 100 năm và 50 năm trước. Nghĩa là khi bạn tham gia trong nhóm nhiều hơn 5 người, bạn có thể chơi cá nhân và thi đua xem ai là người tìm ra bí ẩn sớm nhất. Như đã nói ở trên, các trò chơi đã được làm mới hoàn toàn với cốt truyện mới, các câu đố mới để du khách có thể trải nghiệm trò chơi thêm một lần nữa. Các chỉ dẫn trong trò chơi đều được viết dưới dạng song ngữ nên nó phù hợp cho cả người Thái và du khách nước ngoài có thể chơi cùng nhau. Trong hai trò chơi cuối cùng, người chơi phải thực hiện một cuộc truy tìm kho báu xung quanh các khu vực lân cận trung tâm thương mại Terminal 21, giải các mật mã để mở khóa và ngăn chặn quả bom hủy diệt thành phố.

Escape Hunt Bangkok

Đây là một trò chơi rất thú vị, kể từ khi các hoạt động ngoài trời ở Bangkok gần như biến mất và trở lại mãnh mẽ hơn vào mùa hè năm 2013. Trên thực tế, Escape Hunt ở Bangkok được chứng minh là thành công hơn hẳn 10 thương hiệu khác (cùng thể loại trò chơi trí tuệ, khám phá) trên toàn thế giới, mặc dù Escape Hunt Bangkok vẫn giữ nguyên bản gốc về trò chơi và cách chơi. Chi phí cho Escape Hunt là 600 bath mỗi người trong nhóm 5 người, và lên tới 900 bath mỗi người cho nhóm hai người; bắt buộc phải đặt trước (trực tiếp hoặc qua điện thoại). Sử dụng tất cả các thủ thuật của thám tử, như Sherlock Holmes, và sau đó bạn có thể thưởng thức một tách trà và hóa trang thành các thám tử thực thụ trong các bộ trang phục dành cho thám tử và áo choàng măng tô. Các nhân viên của Escape Hunt rất thân thiện vui vẻ khi được trò chuyện với du khách sau khi chơi. Họ có thể gợi ý cho bạn những nơi thú vị có thể đến ở Bangkok.

Escape Hunt Bangkok

Giờ mở cửa: 09:30 – 20:30 (trò chơi đầu tiên bắt đầu lúc 10:00 – trò chơi cuối cùng bắt đầu lúc 19:00)
Trạm tàu điện: Asok
Địa chỉ: tòa nhà Inerchange 21, tầng B2, ngã tư Asok
Điện thoại: +66 (0)2 611 2828
Giá vé: 600 bath đến 900 bath mỗi người, tùy thuộc vào số lượng người trong nhóm

Bản đồ chỉ đường đến Escape Hunt Bangkok