Hướng từ Bangkok, BTS Krung Thon Buri là trạm đầu tiên nằm bên phía Thonburi, bao quanh bởi nhiều khu dân cư. Đi taxi ít phút sẽ đưa bạn đến với những khách sạn bờ sông nằm gần bến tàu Sathorn.

Hầu hết những điểm mua sắm hay ăn uống xung quanh trạm BTS Krung Thon Buri chủ yếu phục vụ người bản địa với rất nhiều street food về quán xá vỉa hè nằm trong các con đường nhỏ gần trạm. Gần đó cũng có vài khách sạn tốt như The Peninsular Hotel Bangkok và Ibis Riverside, cả hai đều cách trạm một đoạn ngắn.

Bản đồ khu vực Trạm BTS Krung Thon Buri

Click vào đây để xem bản đồ skytrain Thái Lan

Địa điểm ăn chơi gần BTS Krung Thon Buri?

3 BÌNH LUẬN

 1. Chào bạn, bạn có thể chỉ giúp m đi từ SB Don muang về trạm BTS Krung này thì đi như thế nào được không? m chót thuê KS gần khu vực này, và từ khu vực này đi vào trung tâm BK thì di chuyển như thế nào? Cảm ơn bạn

 2. Minh thue KS khoang 8 phút đi bo la đen trạm MRT Sutthisan ban huong dan giúp minh tu trạm nay minh di nhu the nao de đen khu pho khao san, cam on ban

  • Chào Uyên,

   Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Khám Phá Thái Lan.

   Từ MRT Sutthisan (khá xa Khao San Road), có 2 cách bạn có thể đi.
   1. Đi MRT thẳng từ Sutthisan đến HuaLam Phong rồi đi taxi. Giá tầm 100 baht.
   2. Đi MRT đến Asok rồi nhảy sang BTS đến National Stadium. Xuống trạm này, đi bộ một chút (về hướng Tây) sẽ thấy trạm xe bus, bắt xe bus số 15 đi đến Democracy Monument, đi bộ tiếp theo đường lớn chừng vài phút là đến Khao San rồi đó. Đi cái này hơi bất tiện nhưng giá rẻ hơn đi taxi.

   Nếu bạn đi đông thì nên đi taxi cho tiện 🙂

   Chúc bạn có chuyến đi vui vẻ.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here