Trạm BTS Wutthakat bắt đầu mở cửa và đi vào hoạt động từ năm 2013 trên tuyến Silom và tọa lạc tại khu Krung Thon Buri trải dài về phía Tây của Bangkok.

Có rất ít khách nước ngoài xuống trạm này, chủ yếu là những người đi làm hoặc cư dân địa phương sống, học tập và làm việc tại các khu lân cận Wutthakat. Trạm BTS cũng nằm gần Bang Khun Thian klong (kênh). Tuy nhiên, chổ này cũng có vài ngôi chùa thú vị. Có thể bạn sẽ mất ít công sức để tìm ra chúng nhưng đấy cũng là dịp để khám phá cuộc sống của cư dân nơi đây.

Bản đồ khu vực trạm BTS Wutthakat

Click vào đây để xem bản đồ skytrain Thái Lan

Đến trạm BTS Wutthakat đi đâu?

  • Wat Nakprok –đây là ngôi chùa khá ấn tượng với cái tên được lấy từ rắn thần bảy đầu (Naga). Đây là một nơi đẹp nhưng khá tốn công để tìm (đi bộ dọc theo kênh từ trạm BTS Wutthakat).
  • Wat Nang Chee –cũng là một ngôi chùa ấn tượng cách trạm BTS Wutthakat chừng vài phút đi bộ. Sau đợt trùng tu gần đây, nó đã mở cửa chánh điện để du khách có thể khám phá ngôi chùa màu trắng này (đi bộ dọc theo kênh từ trạm BTS Wutthakat).

Đến trạm BTS Wutthakat ăn uống ở đâu?

  • Điểm nhấn ở đây là những quán ăn ven đường chứ không phải những nhà hàng sang trọng. Đi bộ dọc theo đường chính Krung Thon Buri bạn sẽ tìm thấy những quán rượu phục vụ đồ ăn ngon bên cạnh nhạc sống bà bia rẻ.

Đến trạm BTS Wutthakat mua sắm ở đâu?

  • Go Go Vintages – có nhiều váy rẻ theo phong cách vintage (89/18 Ban Klangmueang Soi)