Mời các bạn xem chia sẻ của bạn Hy Ngọc Anh về chuyến du lịch Thái Lan trong tháng 9 này nhé.

Tham gia group facebook: tại đây

Tặng 560K khi đặt phòng tại airbnb: tại đây

Mình đã đến BKK 2 lần, mình du lịch xả stress nên ko tiết kiệm và ko đi nhiều. Lần này đi có 1 số điểm khác biệt nên m chia sẻ 1 số review.

1. Qua nhóm mình mới biết đến airbnb phải nói ở kiểu này rất thích, cảm giác như ở nhà mình nhưng đẹp và riêng tư hơn 100 lần. Căn m thuê ở gần BTS Saphan Khwai, 1 phòng khách liền bếp có tủ lạnh lò vi sóng bếp hồng ngoại và 1 số đồ dùng bếp, 1p ngủ có wc ở trong sẵn dầu gội vs sữa tắm, có máy giặt ngoài lan can, sẵn bột giặt luôn mục đích tiện đi chợ trời và ra sân bay, khu dân cư ít khách du lịch nên khá yên tĩnh. Ít chỗ masage chân. 7/11 ngay đầu ngõ, đi ra mặt đường là Big C to ko kém Big C ở trung tâm đâu. Khu này taxi cứ thế mà lên, họ tự động bật metter, m đi mấy lần đều vậy, điều này thích hơn ở phố đấy.

Nếu đặt airbnb các b dùng link của người dùng trước khi người dùng sau sẽ đc giảm 570k khi tiêu 1 triệu 7 đây là link của m http://abnb.me/e/smRnw0ps3F

2. Lần này m đi mall Emporium ngay BTS Phromphong. Chài ai to đẹp dã man, chuyên hàng hiệu thực sự chứ k bình dân đã đi chán Central World, Siam thì qua đây sống ảo khá thú vị, đường vào có treo đèn led đi buổi tối đẹp hơn.

3. Đi Thái lần nào m cũng đi chùa, lần này m đến chùa thuyền. Chùa rất dễ đi, ngay trạm bts Taksin. Gần đó có toà cao ốc to và khá kinh dị vì bị bỏ hoang, nghe đồn từ lúc xây đã bị sư thầy chùa Thuyền ngăn cản do địa thế cao ốc chắn sự chuyển động các luồng khí của chùa. Tỉ phú người Ả rập vẫn xây và kết cục gia đình ông ta liên tiếp xảy ra tai nạn khi toà nhà còn xây dang dở. Được cái ở BTS ý có 2 cái chùa thì cứ đi bên cao ốc là đến chùa thuyền, ko nhầm đc.

4. Chụp ảnh truyền thống m và đệ chụp ở MBK. M k có thời gian ra ngoài đường tìm nên chụp luôn trong này, được cái lạ thôi, dịch vụ cho khách du lịch nên đắt. Địa chỉ: tầng 4 MBK. Thai style, khu bán vali. Rộng lắm k tìm dc thì hỏi ạ.

5. Lần m đi lúc check out rất đông, điều m bực ở Thái lion air là ko hiện khu vực check out các nước lên màn hình led mà chỉ in sơ sài lên giấy A4, m đã ra trước 3 tiếng nhưng ko thấy tờ giấy in chữ Hà Nội, xếp hàng nhầm với đội về Indo, mặc dù có hỏi tiếp viên nhưng phải đúng cô ngáo ngơ ko biết, bảo m cứ xếp line 8 là được kết quả m là một trong những người check out sau cùng, phải đi xe cứu thương ra máy bay vì hết xe buýt :v

6. Iphone LOCK ko dùng dc sim Thái. Dù trong nước quảng cáo các loại sim ghép thần thánh nhưng m đã dùng 2 loại sim ghép cả 2 đều k dùng được. Việc này đã gây rất nhiều phiền toái cho m, vote mua máy quốc tế ạ.

Hy Ngọc Anh