Không giống với bất kì khu spa nào mà tôi từng ghé qua, Spa Intercontinental được trang trí bởi những màu sắc nhạt, nhẹ nhàng với những điểm nhấn bằng bạc gợi lên cảm giác sang trọng. Bước vào đây giống như bạn đang bước vào một cái vỏ ốc. Khu spa nằm ở tầng 36 của khách sạn nên bạn có tầm nhìn tuyệt đẹp bao quát toàn thành phố. Khi chương trình trị liệu bắt đầu, các rèm cửa đều sẽ được kéo lại, đảm bảo sự riêng tư cho bạn. Ở đây có một loạt các phòng trị liệu đơn cho bạn lựa chọn, nhưng nếu bạn muốn chọn phòng đôi thì cũng không sao cả. Spa Intercontinental còn có một khu vực sảnh chung để bạn nghỉ ngơi và thưởng thức một tách trà sau khi trị liệu kết thúc.

Spa ở khách sạn Intercontinental

Tại Intercontinental spa luôn khuyến khích sử dụng các nguyên liệu tự nhiên càng nhiều càng tốt, chính điều này đã tạo nên sự khác biệt. Bước đầu tiên của bất kì một liệu trình trị liệu nào cũng là làm sạch chân, ở đây họ sử dụng kaffir lime và cánh hoa hồng giúp chân của bạn không chỉ có mùi thơm mà còn mềm mại và mịn màng hơn. Theo sự tư vấn của các nhân viên ở đây, tôi chọn cho mình liệu trình Tok Sen Massage, dùng búa gỗ gõ vào cơ thể. Ban đầu, âm thanh phát ra nghe hơi ghê, nhưng bạn sẽ nhanh chóng trở nên thư giãn hơn và những cú đập sau cũng nhẹ nhàng hơn. Liệu pháp này bắt nguồn từ miền Bắc Thái Lan và dụng cụ được làm từ vỏ cây me.

Spa ở khách sạn Intercontinental

Liệu trình kéo dài 90 phút, kết hợp giữa xoa bóp bằng tay, bằng búa gỗ và các nắm thảo mộc. Những túi vải mỏng chứa đầy thảo mộc với hơi ấm được sử dụng như một dụng cụ trị liệu. Nhân viên trị liệu rất thân thiện, nhờ vào những câu hỏi trước khi trị liệu mà cô ấy có thể biết được điểm nào cần được chú ý nhiều hơn. Cả quá trình mang lại sự thư giãn tuyệt vời và tôi nhanh chóng chìm vào giấc ngủ. Liệu trình giúp tôi lấy lại sự cân bằng và truyền thêm năng lượng.

Spa ở khách sạn Intercontinental

Tại đây có rất nhiều các liệu trình trị liệu khác nhau, tất cả đều sử dụng các nguyên liệu tự nhiên được lấy từ địa phương như liệu trình chăm sóc da Tropical Pure Botanica Facial, vôi và gừng giúp làm sáng da, dầu dừa và sữa giúp làm mịn da. Spa Intercontinental cũng sử dụng các sản phẩm từ Biodroga, được sản xuất tại German Spa Town, Baden-Baden, kết hợp giữa nguyên liệu thiên và khoa học để tăng hiệu quả trị liệu. Chỉ sau vài giờ tại đây, bạn sẽ được tiếp thêm một nguồn năng lượng mới. Spa Intercontinental là điểm đến đáng chú ý của thành phố, chỉ mất vài phút đi bộ từ trung tâm thương mại Centralworld và trạm tàu điện Chit Lom. Tôi đề nghị bạn nên đặt chỗ trước.

Spa Intercontinental Bangkok

Giờ mở cửa: 09:00 – 23:00 (thời gian đặt chổ đến 21:30)
Trạm tàu điện: Chit Lom
Địa chỉ: 973 Ploenchit Rd, Bangkok
Điện thoại: +66 (0)2 656 0444

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here