Snow Town Bangkok là một khu vui chơi trong nhà được thiết kế như một ngôi làng với 30-40cm tuyết nhân tạo nằm trong trung tâm mua sắm nhỏ Gateway Ekkamai. Bên trong sảnh là điều hòa máy lạnh có một phố chính với các nhà hàng Nhật Bản, cửa hàng và sân chơi. Ngoài ra còn có một con dốc vừa phải với giày và xe trượt tuyết cho thuê, do đó có thể tạo cho bạn cảm giác như đang được lên vùng núi cao Hokkaido (Nhật Bản).

Chi phí vé vào cổng Snow Town Bangkok là 100 baht cho những người lớn cao trên 90 cm và 80 baht cho trẻ em cao dưới 90 cm. Lối vào sân chơi Snow là thêm 100 baht cho mỗi 30’. Những vật dụng trang bị cho “mùa đông” bao gồm áo khoác, găng tay, giày tuyết cũng bị tính một khoảng phí nho nhỏ. Nếu bạn chưa biết trượt tuyết, đừng lo ở có sẵn khóa học kéo dài 55’ với giá từ 600 baht cho một nhóm hoặc 3,400 baht cho một thầy – một trò.

Snow Town khu vui chơi trẻ em trong nhà tại Bangkok

Luôn luôn có một máy tuyết nhân tạo bơm ra tuyết tươi và tạo thành những ụ tuyết nhỏ mà trẻ em thích leo lên và trượt xuống. Nhưng bạn hãy cố gắng giành thời gian trải nghiệm tuyết rơi từ mái nhà. Điều này sẽ xảy ra 4 lần một ngày vào lúc 12:00 (11:00 vào cuối tuần) 15:00, 18:00, 20:00. Các phòng được giữ ở 15 độ C để nó không quá lạnh, mặc dù chắc chắn nó sẽ là một sự thay đổi lớn khi đang “tận hưởng” nhiệt độ bên ngoài tại Bangkok.

Nếu bạn chỉ tò mò muốn xem tuyết ở Bangkok thì 100 baht cũng đáng tiền cổng, đi bộ dạo quanh các đường phố chính và có một bữa ăn tại một trong nhiều nhà hàng. Ở đây bạn sẽ tìm thấy ramen, yaki-niku và các nhà hàng cua đặc sản. Dù phong cách chủ đạo trong thiết kế cũng như dịch vụ tại đây mang đặc trưng của Nhật Bản nhưng được rất nhiều du khách và người Thái yêu thích.

Snow Town khu vui chơi trẻ em trong nhà tại Bangkok

Đối với nhiều gia đình Thái, đây là lần đầu tiên họ cảm nhận được tuyết nên con nít thường cực kì hưng phấn (và cha mẹ của chúng nữa). Gia đình bạn chắc chắn sẽ nghe được nhiều tiếng cười và chứng kiến con em mình lăn lộn trong tuyết trắng mịn. Snow Town Bangkok thật sự tốt cho trẻ em nhỏ từ 4 – 8 tuổi đây vì nó đơn giản chỉ có tuyết và vài trò chơi với tuyết nên những đứa trẻ lớn tuổi hơn sẽ nhanh chán. Những đứa trẻ nhỏ hơn dường như thích leo lên những gò tuyết, chơi với một quả bóng hoặc nhảy múa dưới tuyết rơi.

Từ trạm BTS Ekkamai có thể đi thẳng đến Gateway Ekkamai rất dễ dàng. Nếu bạn thấy con em mình vẫn còn sung sức, hãy dẫn chúng xuống công viên giải trí cho trẻ em Kidszoona tại Molly Fantasy ở tầng dưới. Ngoài ra, nơi đây còn có nhiều nhà hàng, cửa hàng tiện lợi 24/24 và vài shop quần áo để bạn dạo chơi trong khi chờ con.

Deal ngon

Tên deal ngonLink
Tour Ghép Ngắm Cảnh Cung Điện Hoàng Gia và Du Thuyền Bangkok Nửa Ngày Xem thêm
Tour Chùa và Sông Các Vì Vua Xem thêm
Tour Ngắm Cảnh Cung Điện Hoàng Gia và Du Thuyền Bangkok Nửa Ngày Xem thêm
Tour Xe Đạp Ngắm Hoàng Hôn Bangkok Xem thêm
Tour Ghép Nửa Ngày Khám Phá Bangkok Cổ Xem thêm
Tour Riêng Đền Chùa Bangkok, Đi Thuyền Ngắm Cảnh & Chợ Đêm Ratchada (của AK Travel) Xem thêm

Snow Town Bangkok

Vị trí: tầng 5, Gateway Ekkamai, Sukhumvit Road.
Giờ mở cửa: thứ 2 đến thứ 6 11:00 – 22:00, thứ 7, chủ nhật và ngày lễ 10:00 – 22:00.
Trạm BTS: Ekkamai
Giácả: từ 80 baht cho trẻ em, 100 baht cho trẻ lớn hơn và người lớn (cho thuê thiết bị như quần áo, giày, ván trượt – có tính phí).

Bản đồ đường đi đến Snow Town