Bảo tàng khám phá thế giới dành cho trẻ em” ở Bangkok đã trải qua cuộc tu sửa toàn diện vào năm 2014, với 70 triệu baht Thái được chi cho việc cải thiện các trò chơi trong nhà và ngoài trời của Children’s Discovery. Kết quả đạt được thật ấn tượng với rất nhiều hoạt động vui chơi giải trí dành cho trẻ em được làm mới và bổ sung.

Khu vui chơi này nằm ở phía bắc thành phố, gần chợ cuối tuần Chatuchak rất nổi tiếng. Chỉ cần bắt tàu điện ngầm đến Kampangphet và đi bộ một đoạn là tới. Thời gian hoạt động của khu bảo tàng này là từ 10h – 16h.

Bảo tàng này khuyến khích các bé thực hành, tương tác để tự học hỏi trong quá trình khám phá các trò chơi. Qua đó, bé sẽ thích thú hơn và chủ động hơn trong việc học, không còn bị động và việc học cũng không buồn chán như trước đây nữa. Đây quả là một nơi lý tưởng cho các bé để tìm hiểu về sự vận động của cuộc sống. Đến với phòng triển lãm khoa học, các bé có thể tự làm những quả bóng bay khổng lồ hoặc tìm hiểu về hoạt động của cơ thể bằng cách đo nhịp tim.

Deal ngon

Tên deal ngonLink
Tour Ghép Ngắm Cảnh Cung Điện Hoàng Gia và Du Thuyền Bangkok Nửa Ngày Xem thêm
Tour Chùa và Sông Các Vì Vua Xem thêm
Tour Ngắm Cảnh Cung Điện Hoàng Gia và Du Thuyền Bangkok Nửa Ngày Xem thêm
Tour Xe Đạp Ngắm Hoàng Hôn Bangkok Xem thêm
Tour Ghép Nửa Ngày Khám Phá Bangkok Cổ Xem thêm
Tour Riêng Đền Chùa Bangkok, Đi Thuyền Ngắm Cảnh & Chợ Đêm Ratchada (của AK Travel) Xem thêm

Tại đây còn có một chương trình hoàn toàn mới mang tên “Build Our City” (Xây dựng thành phố của chúng ta) – nơi các bé được học về những công trình kiến trúc và tự tay xây dựng hoặc phá vỡ những tòa cao ốc đó. Ngoài ra, một điểm mới được bổ sung vào khu vui chơi này là “Dino Detective Park” (công viên thám tử khủng long) – cho phép trẻ biết thêm về con thú từ thời tiền sử này, cũng như thử tự tay tìm kiếm các cổ vật. Bên ngoài là sân vui chơi, những chiếc thang dây lắc léo sẽ là thách thức lớn với các bé muốn chinh phục mê cung “Pyramid Net” (một mạng lưới dây thừng hình kim tự tháp mà người chơi phải vận dụng nhiều kĩ năng và sức lực để leo đến đỉnh). Vào ban ngày thời tiết ngoài trời khá nóng vì vậy sân chơi cũng có khu vực thác nước, dòng nước mát lạnh là một nơi lý tưởng để xua đi cái nóng ngày hè.

Khu vui chơi cho trẻ em Children Discovery Museum

Ở đây cũng có căng-tin phục vụ bữa trưa và nước giải khát, có cả thư viên để bạn mua sách về. Bảo tàng mở cửa tự do và đừng quên nó đóng cửa tương đối sớm lúc 16h. Để đến bảo tàng, từ nhà ga tàu điện ngầm Chatuchak, đi thẳng về Chợ cuối tuần Chatuchak, rẽ phải ở đường Kampangphet 3rd, Và tiếp tục đi (khoảng 10 phút) bạn sẽ thấy bảo tàng nằm bên phía tay trái của bạn.

Giờ mở cửa: Daily 10:00 – 16:00
Địa điểm: Chatuchak Park
BTS: Mo Chit
Địa chỉ: Soi 4, Kamphaeng Phet Road, Chatuchak, Bangkok
Điện thoại: +66 (0)2 246 6144
Giá vé: Free

Bản đồ đường đi