The Rock Pub Bangkok là một điểm nhạc sống nằm ở cuối Trạm BTS Ratchathewi tại trung tâm Bangkok. Hơn 20 năm hoạt động, với nhiều tiết mục quốc tế hoành tráng, quán rượu này như một điểm đến quen thuộc cho những người say mê dòng nhạc rock n roll. Mỗi đêm, ban nhạc cũng sẽ chơi những loại rock khác nhau như heavy metal, grunge, thrash và post-hardcore.

The Rock Pub Bangkok

Không nên nhầm lẫn với Hard Rock Café (ở Bangkok cũng có 1 quán Hard Rock Café ở Siam Square), The Rock Pub là một điểm kinh doanh độc lập cũng thành công với dòng nhạc rock cổ điển tuy nhiên không “chặt chém” khách du lịch. Thức uống ở đây khá rẻ, âm nhạc cũng khác và to hơn với nhiều show diễn giới thiệu những tài năng địa phương cũng như khách quốc tế. Điểm chung duy nhất giữa The Pub Rock và Hard Rock Café là tình yêu dành cho những “kỷ vật” từ thời huy hoàng của Rock. Bạn sẽ thấy ở The Pub Rock cũng có nhiều áp phích, ảnh nghệ thuật, quần áo và guitar treo trên các bức tường giống hệt như Hard Rock Café – đối thủ cạnh tranh nổi tiếng hơn nó.

The Rock Pub Bangkok

Bên ngoài của Pub rock Bangkok được thiết kế theo chủ đề “lâu đài cổ quái” với một chút lòe loẹt và kỳ lạ. Bên trong trông có vẻ hiện đại hơn với nội thất mới coóng và tinh tế. Mặc dù đã hơn 20 năm nhưng toàn bộ nơi này vẫn cho ta cảm giác hiện đạị. Đến Rock Pub Bangkok sớm có thể sẽ khiến bạn thất vọng. Quán mở cửa lúc 19h hàng ngày và sẽ không biểu diễn trước 22h (đôi khi lúc này cũng còn khá vắng). Giờ cao điểm (lúc náo nhiệt nhất) thường là khoảng nửa đêm thứ sáu hoặc thứ bảy. Ở đây không có quy định chính thức về trang phục, nhưng nếu bạn xuất hiện với chiếc áo thun “Tôi yêu Bangkok” và đôi dép tông, bạn sẽ thấy không thích hợp cho lắm. Tốt nhất nên mặc quần Jeans, giày phù hợp và nếu muốn “chất” hơn nữa: hãy mặc đồ đen!

The Rock Pub Bangkok khá dễ tìm: bắt tuyến Sukhumvit BTS đến Ratchathewi và đi lối Exit 4.

The Rock Pub Bangkok

The Rock Pub Bangkok

Giờ mở cửa: Thứ tư – Thứ bảy: 20:00 – 01: 00
Địa chỉ: Ratchathewi BTS (Exit 4)
BTS: Ratchathewi

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here