Hard Rock Café sẽ cho bạn khoảng thời gian vui vẻ với phong cách phục vụ thân thiện kèm những cái burger to “vỡ bụng” đến từ các thương hiệu nổi tiếng. Nó được ví von là nơi mà những người Mỹ thường lui tới sau một ngày đi tham quan, và đêm xuống, họ đến đây để hòa mình vào làn rock sôi động. Tọa lạc ở Siam Square, lối vào chỉ cách vài bước từ trạm BTS SiamMBK, Siam Discovery và trung tâm mua sắm Siam Paragon; một điểm đến lí tưởng cho du khách và người nước ngoài.

Hard Rock Café tại Bangkok
Hard Rock Café tại Bangkok

Nếu bạn từng đến một quán Café theo phong cách Hard Rock thì ở đây không có gì đáng kinh ngạc cả. Rock là công thức được sử dụng để trang trí quán với hình ảnh của chiếc radio, kỉ vật được vẽ trên tường. Một thực đơn theo cảm hứng từ Tex-Mex (Texan – Mexican) sẽ làm hài lòng bất cứ ai sợ đồ ăn Thái. Hamburger cũng là một trong những món thu hút tại đây. Những cái bánh huyền thoại (Legendary) có giá 600baht nhưng nó lớn đến nỗi người làm nó xứng đáng được tặng thưởng huân chương. Ở đây không có nhiều đồ ăn Thái để bạn lựa chọn nhưng giá lại đắt gấp 3 – 4 lần nơi khác. Tốt nhất là thưởng thức những món ăn truyền thống của phương Tây, điều làm nên thương hiệu của Hard Rock Café.

Hard Rock Café tại Bangkok
Hard Rock Café tại Bangkok

Được xây dựng trong tòa nhà 3 tầng, lối vào nằm đối diện với sân khấu bắt đầu hoạt động hết công suất từ 21:30 các ngày trong tuần. Nơi đây sẽ chơi các bản cover các bài hát nổi tiếng để đám đông có thể hát và nhảy theo. Nội thất của quán được tu sửa lại vào giữa năm 2012 với tông màu chính là đỏ và đen, có cảm giác hơi công nghiệp, thiếu tươi sáng. Khi nhìn tổng thể, việc trang trí này có vẻ hơi lỗi thời. Nơi đây vẫn có các đĩa bạch kim, nhạc cụ được xếp ngăn nắp, bức ảnh kèm chữ kí. Nếu không có chúng, đây không phải Hard Rock Café.

Một điều không bao giờ thay đổi ở Hard Rock Café là thực đơn đồ uống vô cùng phong phú như cocktail pina colada và margarita rất nổi tiếng với du khách với giá 300 baht mỗi phần. Trả thêm chút tiền bạn sẽ được phục vụ trong một cái ly lưu niệm. Quán có phục vụ bia tươi và bia chai để thực khách có thể dùng kèm hamburger và khoai tây chiên.

Hard Rock Café tại Bangkok
Hard Rock Café tại Bangkok

Các cửa hàng Hard Rock bên cạnh bán ngày càng nhiều các sản phẩm như áo thun và gấu bông có in logo Hard Rock. Rất nhiều chi phí được bỏ ra cho đội ngũ marketing để biến chiếc áo thun thành món đồ du khách bắt buộc phải mua để đem về nhà. Để phù hợp lịch trình của du khách, các nhà hàng và quà lưu niệm mở cửa đến nửa đêm (1:00 vào cuối tuần) khi mà các hàng quán khác đã đóng cửa.

Hard Rock là nơi cao cấp, quyến rũ phù hợp là nơi họp mặt bạn bè và gia đình. Nhân viên phục vụ chăm chỉ, nói tiếng anh tốt để giúp bạn có khoảng thời gian tuyệt vời. Tuy phong cách thiết kế Americana không thật nhưng nó được tạo ra cũng chỉ để giải trí.

Hard Rock Cafe

  • Giờ mở cửa : 11:30-01:00
  • Địa chỉ: Hard Rock Cafe Bangkok, 424/3-6 Siam Square Soi 11, Pathumwan, Bangkok, 10330
  • Điện thoại: +66-2-658-4090-3

Bản đồ đường đi đến Hard Rock Cafe Bangkok