Tham gia lớp học nấu ăn tại trường dạy nấu ăn Blue Elephant Bangkok là một hoạt động thú vị nếu bạn mong muốn tự mình chuẩn bị các món ăn hoàng gia Thái Lan. Cho dù bạn là một người nghiệp dư hoặc một đầu bếp chuyên nghiệp, các giảng viên ở đây rất đam mê với công việc của mình và nghiêm túc về việc cung cấp các bài học có chất lượng cao. Trường dạy nấu ăn Blue Elephant Cooking School là một phần của nhà hàng Blue Elephant Restaurant Bangkok, tọa lạc trong một ngôi nhà có kiến trúc cổ điển được bày trí tuyệt đẹp với các căn phòng ngập ánh sáng giúp cho không gian của ngôi trường này trở nên tinh tế hơn.

Khóa học nấu ăn tại Blue Elephant Bangkok - Ảnh 2

Nhà bếp của ngôi trường nằm trên tầng cao nhất của tòa nhà với khu vực thực hành ở một phòng và lớp học là một phòng khác. Chúng tôi nghĩ tham gia lớp học ở Blue Elphant thực sự là một trải nghiệm thú vị vì các giảnh viên ở đây giải thích mọi thứ rất rõ ràng trước khi bạn bắt tay vào thực hiện các món ăn. Chính vì vậy, bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức hơn về giá trị ẩm thực trong các món ăn Thái, cũng như dễ dàng hơn trong việc chuẩn bị món ăn và cho ra những thành phẩm như bạn mong đợi.

Khóa học nấu ăn tại Blue Elephant Bangkok - Ảnh 4

Bạn có thể chọn tham gia lớp học vào buổi sáng, bắt đầu từ 8:45 đến 13:15; hay tham gia lớp học vào buổi chiều, từ 13:00 -17:00. Nếu bạn chọn lớp học buổi sáng, bạn sẽ được đi chợ và lựa chọn các nguyên liệu cùng với giảng viên. Bạn cũng có thể chọn những lớp học riêng tư (private class) hay khóa học kéo dài một tuần. Ở đây bạn sẽ được hướng dẫn nấu những món ăn đặc sản của Thái Lan như: gà hấp cùng thịt cua, súp cá chẽm cay, bánh đậu xanh hoa nhài… Trường dạy nấu ăn Blue Elephant Cooking School nằm trên đường South Sathorn, chỉ mất một phút đi bộ từ nhà ga Surasak BTS Skytrain.

Lớp học nấu ăn Blue Elephant Bangkok

Giờ mở cửa: 11:30 – 14:30 và 18:30 – 22:30 (hàng ngày)
BTS: Surasak
Địa chỉ: 233 South Sathorn Road, Kwaeng Yannawa, Khet Sathorn
Điện thoại: +66 (0)2 673 9353-8