Flow House Bangkok là một câu lạc bộ bãi biển và sóng nhân tạo ở trung tâm Bangkok là nơi tuyệt vời để toàn bộ thành viên trong gia đình vui vẻ với nhau, tập thể dục dưỡng eo và khám phá trong khi học môn thể thao mới. Flowriding về cơ bản là sự kết hợp giữa môn lướt sóng và lướt ván theo ca nô trên một đoạn đường dốc được bơm hơi và lướt bằng một tấm ván mỏng với làn nước phóng ra liên tục.

Bạn có thể đặt vé ở đây nè.

Lướt sóng trong nhà ở Flow House Bangkok

Những người chơi với nhiều mức kinh nghiệm khác nhau đều thích thú nhặt mảnh ván lên và thực hiện nhiều động tác điêu luyện, trong khi đó trẻ em có thể nhảy bỏm vào đó – theo nghĩa đen – cùng với tấm ván. Lúc đầu nhân viên có mặt để hướng dẫn bạn với một sợi dây và liên tục cho bạn lời khuyên, tư thế chính xác, và thường nói những lời khích lệ.

Lướt sóng trong nhà ở Flow House Bangkok

Với 550 Baht (650 Baht từ sau 6h chiều hoặc vào ngày cuối tuần) bạn có 1 giờ lướt sóng với nhóm có thể lên tới 7 người, thường thì sẽ bao gồm những tay đua với nhiều khả năng khác nhau. Nhưng đó là việc thực sự dễ dàng và tình bạn có thể được xây dựng trong nhóm khi mọi người vỗ tay và cổ vũ cho nhau khi họ có thể đứng thẳng trong lần đầu tiên. Những du khách đến Flow House Bangkok thường trong khoảng từ 8 đến 48 tuổi và những người già có tâm hồn trẻ trung cũng sẽ nhảy vào nếu có cơ hội – và cũng được phân theo giới tính.

Flow House Bangkok

Té là một cú sốc đầu tiên nhưng không khó chịu bằng việc mất thăng bằng trên tấm đệm hơi. Nó thực sự khá vui khi nước bắn lên khiến người chơi như được nâng trên con dốc, dù có hay không tấm ván dài 1 mét. Flowriding là một hoạt động gây rất nhiều tiếng cười, những bức ảnh đẹp, và thật lòng là nó có thể gây nghiện, minh chứng là nhiều tiếng thất vọng của người chơi khi nhân viên nhanh chóng tắt động cơ phản lực khi hết giờ.

Flow House Bangkok nằm ở trung tâm thương mại A-square, đối diện K-village, số 26 Sukhumvit, gần ngã giao lộ với đường Rama 4. Đó là nơi dễ đón taxi nhất chỉ cách trạm xe Phrom Phong một khoảng đi bộ.

Các tiện nghi khác ở Flow House Bangkok bao gồm hồ bơi trẻ em, ghế phơi nắng, nơi ngắm cảnh, cửa hàng đồ lướt sóng và 1 Flow Bar phục vụ bia, cocktails và sinh tố cũng như 1 menu nhẹ có burger và bánh hotdog với khoảng 150 baht.

Bây giờ bạn không cần 1 đại dương và những con song cao tới đầu, hay khả năng chiến đấu vượt qua những con sóng dữ trước khi bạn có thể trải nghiệm cảm giác táo bạo của môn lướt song. Flow House mang môn lướt sóng đến thành phố và tạo ra 1 ngày nghỉ cho gia đình hay nhóm bạn những người muốn thư giãn trong sự vui vẻ.

Flow House Bangkok

Mở cửa: 10h đến 22h (Vé lướt cuối cùng lúc 21h)
Địa chỉ: Flow House, A-square, Sukhumvit số 26, Klong-Toey, Bangkok 10110, Thái Lan.
Tel: (+66) 2108-5210
Bảng giá: 550 baht (650 baht sau 6h chiều hoặc ngày cuối tuần)