Central Chidlom là một trung tâm mua sắm bảy tầng với không gian hiện đại và gần gũi. Cách bố trí ở mỗi tầng đều gắn với phong cách thành thị, bao gồm các sản phẩm như giày, mĩ phẩm, túi xách, đồ trang trí nội thất, đồ chơi, sách và các mặt hàng thời trang dành cho phái đẹp và phái mạnh cũng như rất nhiều đồ gia dụng khác.

Trung tâm mua sắm Central Chidlom có một vài chi nhánh nhỏ ở Bangkok, nhưng sự nổi tiếng chủ yếu vẫn là ở các chi nhánh chính ở Chidlom (nơi được biết đến bởi giới thượng lưu và du khách nước ngoài). Trung tâm liên tục đổi mới để bắt kịp xu hướng thời trang hiện đại. Và do vị trí ngay cạnh BTS Chidlom nên từ Central Chidlom bạn có thể đến nhiều địa điểm khác nhau một cách dễ dàng. Hay bạn cũng có thể dễ dàng ghé thăm Central Embassy.

Tầng trệt của Central Chidlom nức danh khắp Bangkok bởi sự hội tụ của những thương hiệu quốc tế như Shu Uemura, SKII, MAC, L’Occitane, Urban Rittuale, Anna Sui, Lancôme và nhiều thương hiệu nổi tiếng khác (với các sản phẩm như nước hoa, mĩ phẩm, đồ trang điểm).

Central Chidlom có 3 tầng dành cho không gian thời trang, bao gồm phụ kiện trang trí, quần áo cỡ rộng (cho người phương tây), đồng hồ, ví, túi xách, giầy với đa dạng chủng loại.

Gian đồ gia dụng là nơi bày bán các mặt hàng bao gồm dụng cụ nấu bếp, đồ cho phòng ngủ, phòng tắm và các đồ trang trí nội thất khác. Ở Central Chidlom cũng có không gian dành riêng cho giới trẻ với các sản phẩm như đồ chơi hay quần áo. Ngoài ra còn có một siêu thị lớn phục vụ các mặt hàng nhập khẩu, đồ ăn nhanh, sách, tạp chí, đồ dùng văn phòng, đồ điện (ở Power Buy) và đồ thể thao (ở SuperSports).

Trải nghiệm mua sắm ở Central Chidlom

Thay vì phương châm “Lớn hơn thì tốt hơn”, Central Chidlom mang phong cách của “cửa hàng – một điểm đến” với các mặt hàng như thời trang và các đồ dùng khác. Đây chính là một trong những địa điểm lí tưởng nhất để tìm mua một món đồ mà không mất quá nhiều thời gian. Ngoài ra nơi đây cũng cung cấp nhiều sự lựa chọn ẩm thực cho du khách như các quán ăn riêng biệt như Greyhound Cafe, Terrace hay Central Food Loft và các quầy ẩm thực ở tầng 7. Mặc dù ở Central Chidlom chỉ cung cấp những trải nghiệm thuần mua sắm, không có rạp chiếu phim hay các loại hình giải trí khác nhưng nếu bạn thích xem phim hãy đến Central Embassy ngay bên cạnh (một trong những rạp chiếu phim nổi tiếng nhất ở Bangkok).

Central Chidlom

  • Giờ mở cửa: 10:00-22:00
  • Địa điểm: Ploenchit và đường Lang Suan
  • BTS: Chidlom