Hai tầng dưới trung tâm mua sắm Siam Paragon, là một xứ sở thần tiên với kích thước tương đường ba hồ bơi của đại hội thể thao Olympic đang chờ bạn khám phá. SEA LIFE Ocean World , một trong những bể cá dưới mặt đất lớn nhất Đông Nam Á, sẽ mê hoặc bạn bởi những triển lãm mang tầm cỡ quốc tế với hơn 30 000 loài sinh vật từ những độ sâu khác nhau từ khắp nơi trên thế giới.

Tham quan Siam Ocean World – thủy cung dưới lòng đất

Gặp gỡ những loài nắm giữ các kỉ lục thế giới được đưa từ sông Amazon cho tới kỉ Jura khi mà khủng long vẫn còn cai trị Trái Đất. Bạn có thể xem những kẻ săn mồi nguy hiểm nhất đại dương trong một đường hầm có góc nhìn 270 độ, hoặc khám phá từ những chiếc thuyền đáy kính, và nếu bạn không thỏa mãn, có thể lặn xuống và bơi cùng những con cá mập và cá đuối. Đối với trẻ em, một vài giờ ở Siam Ocean World sẽ đầy tính giáo dục, thư giãn và có được những kỉ niệm đáng nhớ.

Khám phá 7 khu vực trong SEA LIFE Ocean World 

Hành trình đi vào đại dương rộng lớn sẽ bắt đầu với khu vực “Kì diệu và Tuyệt vời”, nơi là nhà của những loài sinh vật biển kì quái như cá ếch sọc, lươn vườn, ốc anh vũ, cua nhện. Trong đó “Deep Reef” nổi bật với những cư dân của rạn san hô như cá dơi, cá đầu bứu Maori Wrasse và Blue Tang.

Tham quan Siam Ocean World – thủy cung dưới lòng đất

Học cách tồn tại của các loài động vật biển ở “Living Ocean”, và đi lang thang trong “Rain Forest” nơi trưng bày những loài cá ở châu Phi như cá thở bằng phổi, cá hang mù, chuột nước khổng lồrái cá. Quan sát đời sống trong ngóc ngách của “Rocky Shore” nơi chim cánh cụt  và một số loài động vật biển học cách tồn tại trong một môi trường thay đổi không báo trước.

Dừng lại để cảm nhận làn da của sao biển trong ao bách thú, trước khi đến đường hầm với góc nhìn 270 độ và “Open Ocean”, bể cá cảnh lớn nhất châu Á trưng bày cá mập các loại. Trước khi rời khỏi, hãy ghé qua khu “Sea Jellies” và đắm mình trong buổi tiệc âm nhạc và ánh sáng của các loài động vật không xương lờ mờ trôi trong bể đèn LED..

Siam Ocean World - Thủy cung Thái Lan

Nơi thú vị cho cả gia đình

Nếu bạn mong muốn nhiều hơn từ chuyến đi, Siam Ocean World sẽ  không làm bạn thất vọng. Bạn có nhiều lựa chọn trong việc ngắm các động vật biết như đi bộ ngắm qua kính, ngắm từ thuyền đáy kính hoặc dịch vụ lặn vào bể với đồ lặn, nón bảo hiểm.   Trẻ em sẽ thích thú chơi cả ngày với các hoạt động như cho các mập ăn, nói chuyện và cho chim cánh cụt ăn ở Rocky Shore, nói chuyện và cho các loài động vật ở Rainforest Zone như rái cá ăn.

Ở khu Happy Fish và Happy Feet Pool bạn có thể sử dịch vụ mát xa cá. Lưu ý: bạn phải trả phí cho các dịch vụ bổ sung không gồm trong vé.

Siam Ocean World - Thủy cung Thái Lan

Rạp 4D đầu tiên ở Thái Lan

Niềm vui không chỉ kết thúc ở việc đại dương. Hãy đi lên trên, hít một hơi không khí trong lành và dành 25 phút phiêu lưu với công nghệ phim 4D của Sanyo (có thu phí). Với công nghệ hiện đại, bạn có thể cảm nhận được sự rung, mùi và nước cũng như âm thành vô cùng chân thực có thể khiến bạn không bao giờ muốn bước chân vào những rạp 3D truyền thống. Hãy giữ chặt ghế và đắm mình trong không gian ảo do rạp 4D mang lại.

Siam Ocean World

  • Giờ mở cửa: 10:00 – 21:00 mỗi ngày
  • Địa điểm: tầng hầm, Siam Paragon, Siam
  • Đến đây bằng cách nào: Ra cổng thoát số 5 từ trạm skytrain Siam, đi thẳng sẽ đến Siam Paragon.
  • Chi phí: 800 baht/vé (khoảng 533 000 vnđ)

Deal ngon

Tên deal ngonĐặt vé
Vé Thủy Cung SEA LIFE Bangkok Ocean World Lối Vào VIP Klook Xem thêm

Bản đồ đường đi đến SEA Life Bangkok Ocean World