Công viên Benjasiri là một trong những công viên tốt nhất và nổi tiếng nhất ở trung tâm thành phố Bangkok. Công viên nằm trong khu vực Phrom Phong ở Sukhumvit, ở đây bạn có thể nhìn thấy người lớn đang chạy bộ, tập yoga, chơi bóng chuyền, bóng rổ, trượt ván còn trẻ em thì đang vui đùa trong hai sân chơi. Được xây dựng vào năm 1992, đây là một công viên nhỏ ở Bangkok nhưng lại có không gian mở tối đa. Ở trung tâm là một hồ nước với cỏ và cây xanh được trồng xung quanh, các dụng cụ tập thể thao được đặt ở phái sau gần cuối công viên, bao quanh công viên là các con đường mòn. Ngoài ra, đặt rải rác trong công viên là các bức tượng điêu khắc hiện đại.

Công viên Benjasiri ở Bangkok
Công viên Benjasiri ở Bangkok. Ảnh: Shutterstock

Trong công viên Benjasiri có một vài quầy bán kem, nước uống và các đồ ăn nhẹ. Nơi đây là một nơi rất thích hợp cho bạn bè tổ chức các buổi dã ngoại, nằm nghỉ ngơi dưới các tán cây, đôi khi bạn sẽ vô tình nhìn thấy một chú sóc chuyền qua những cành cây. Bạn còn có thể tìm thấy rất nhiều cá và rùa ở hồ nước trung tâm.

Công viên Benjasiri ở Bangkok
Công viên Benjasiri ở Bangkok. Ảnh: Shutterstock

Rất dễ dàng cho bạn có thể tìm được công viên Benjasiri, nó nằm ở cuối trạm tàu điện BTS Skytrain Phrom Phong. Ở lối vào công viên bạn sẽ nhìn thấy ột bức tượng lớn bằng vàng của Nữ hoàng Sirikit.

Deal ngon

Tên deal ngonLink
Tour Ghép Ngắm Cảnh Cung Điện Hoàng Gia và Du Thuyền Bangkok Nửa Ngày Xem thêm
Tour Chùa và Sông Các Vì Vua Xem thêm
Tour Ngắm Cảnh Cung Điện Hoàng Gia và Du Thuyền Bangkok Nửa Ngày Xem thêm
Tour Xe Đạp Ngắm Hoàng Hôn Bangkok Xem thêm
Tour Ghép Nửa Ngày Khám Phá Bangkok Cổ Xem thêm
Tour Riêng Đền Chùa Bangkok, Đi Thuyền Ngắm Cảnh & Chợ Đêm Ratchada (của AK Travel) Xem thêm

Công viên Benjasiri

Giờ mở cửa: 05:00 – 21:00
Địa chỉ: đường Sukhumvit, Phrom Phong (phía trước ga tàu điện Phrom Phong BTS)
Điện thoại: +66 (0)2 262 0810