Rooftop Sky Bar ở Lebua State Tower là một trong những nơi cho view đẹp nhất trong số rooftop bar ở Bangkok. Là nơi rất nổi tiếng ở Bangkok, nhưng càng nổi tiếng hơn khi là nơi những diễn viên trong phim Hangover II (một bộ phim của Hollywood) hay lui tới. Quán bar ở độ cao 63 tầng lầu này là nơi “nhất định phải đến” đối với những ai thích nhâm nhi ly cocktail khi mặt trời lặn. Khoảng 10 phút đi bộ từ BTS Saphan Taksin, chỉ cần nhìn lên cao bạn sẽ thấy tòa nhà màu kem với đỉnh vòm màu vàng, đó chính là Sky Bar và tòa nhà đó chính là Lebua State Tower. Có thể bạn không có trải nghiệm đẹp khi đến đây đặc biệt là du khách kéo đến đây rất đông vào những ngày trời quang mây tạnh. Ngoài nhược điểm hay đông ra thì view và đồ uống thì trên cả tuyệt vời.

Bên trong Sky bar ở Bangkok

Nếu bạn đến trước 18:00 (khi Sky Bar mở cửa) bạn vẫn có thể nhăm nhi ly đồ uống và ngắm cảnh ở Distil (một bar khác cũng ở đây luôn). Quầy bar này có lan can ngoài trời có sofa đẹp rất thoải mái. View của Distil thì không đẹp bằng nhà hàng và bar chính nhưng khá thoải mái vì không có ai chen lấn để chụp ảnh. Vì sự nổi tiếng của Sky bar nên đôi lúc bạn có cảm giác như mình đang ở trong một cái… chuồng đông nghẹt người. Nhân viên chạy liên tục để phục vụ và bạn không được đứng chụp hình ở khu vực cầu thang để tránh cản trở lối đi. Một khi đã lên đến nơi, có đồ uống rồi mà không có chổ ngồi, bạn có thể có cảm giác hơi ngột ngạt.

nhìn từ sky bar ở bangkok

Nếu bạn là fan của bộ phim Hangover thì nên thử qua món Hangovertini. Một loại thức uống đặc biệt được pha ở Lebua nhằm kỉ niệm sự kiện ra mắt bộ phim. Có thể nhiều người chẳng quan tâm hình Bangkok và người dân ở đây xuất hiện như thế nào trên phim nhưng sự hấp dẫn của món thức uống có chút trà xanh, nước táo ép, Martini Rosso (một loại rượu) và mật ong hương thảo sẽ ít nhiều khiến họ tò mò. Nếu bạn đến đây nhân một dịp nào đó thì hãy thử đến nhà hàng Sirocco, nơi bạn có thể dùng bữa tối tại nhà hàng cao nhất thế giới.

Mặc dù đôi lúc có đông thật và còn thiếu chổ ngồi nữa, nhưng việc có thể thưởng thức những món cocktail lạ cũng như view đẹp thì việc đến Sky Bar ở Lebua State Tower rất đáng nằm trong danh sách những nơi sẽ đến tại Bangkok của bạn.

lebua-at-state-towerLà một trong những khách sạn cao tầng và đẳng cấp nhất Bangkok, Lebua State Tower có rooftop bar tuyệt đẹp và trang thiết bị hiện đại. Khách sạn này nằm gần khu business Silomsông Chao Phraya thơ mộng.

Nếu bạn cần một sự chuyên nghiệp thì không nên bỏ qua khách sạn này. Xem thêm…

Rooftop Sky Bar

BTS: Saphan Taksin
Địa chỉ: Đỉnh tòa nhà Lebua, Silom Road, Bangrak, Bangkok, Thailand, 10500
Tel: +66 (0) 2 624 9555