Cả người lớn và trẻ em đều sẽ rất yêu thích tại Kidzoona ở tầng 5 trung tâm thương mại Gateway Ekkamai. Dù bên ngoài trời mưa hay nắng thì bên trong, Kidzoona là một nơi tuyệt vời dành cho trẻ em vui chơi thỏa thích với các khu trò chơi, các cầu trượt bằng hơi, vòng đu quay màu hồng ngọt ngào và các chiếc xe ba bánh nhỏ để chạy vòng quanh. Giá vé là 180 bath cho trẻ em và 90 bath cho người lớn, bạn sẽ có cả ngày để vui chơi thỏa thích. Trẻ em quá 12 tuổi sẽ không được phép vào, nhưng nếu bạn đi cùng với các em ở độ tuổi thiếu niên sẽ có một khu giải trí dành riêng cho các em được lấy cảm hứng từ Nhật Bản.

Kidzoona Bangkok

Kidzoona chỉ cách trạm BTS Ekkamai vài bước chân. Nhân viên ở Kidzoona rất thân thiện, nhưng một số nhân viên lại bị hạn chế về tiếng Anh. Bạn có thể yên tâm để con mình vui chơi thoải mái vì các nhân viên ở Kidzoona luôn sẵn sàng giúp đỡ các bé khi trượt từ trên cao xuống. Mọi người được yêu cầu phải mang vớ khi vào khu vui chơi nên hãy chắc rằng bạn sẽ không quên nó. Ngoài ra, khu vui chơi còn có các tử khóa để cất giày và các đồ vật có giá trị. Kidzoona được chia thành các khu vực khác nhau: các trò chơi vận động, góc yên tĩnh, khu vực dành cho trẻ mới biết đi,… Khu vui chơi lúc nào cũng sạch sẽ và sáng sủa, có rất nhiều đồ chơi để các bé có thể thỏa sức sáng tạo của mình.

Kidzoona Bangkok

Ở khu vực trò chơi vận động, các bé có thể nhún nhảy trên lâu đài hơi, lặn trong bể bóng khổng lồ hay trượt xuống từ cầu trượt xoắn ốc,… Trong khu vực này, sàn phòng đều được trải thảm để tránh va chạm hay trầy xước cho các bé và các cầu thang đều được đóng chắc chắn. Ở phía sau là hai cầu trượt lớn, từ những tiếng cười thích thú, cả những tiếng thét inh ỏi, bạn sẽ nhìn thấy một hình dáng be bé trượt xuống ở cuối cầu trượt. Vẫn chưa tiêu hao hết năng lượng, các bé có thể lái những chiếc xe đạp ba bánh để sẵn trong khu vực dành riêng cho xe đạp. Ở đây còn có xe kéo và xe rơ móc nữa.

Kidzoona Bangkok

Đối với các bé nhỏ hơn, bạn sẽ tìm thấy các cầu trượt dành riêng cho trẻ mới tập đi, một bể bóng nhỏ. Các bé nhỏ hơn cũng có khu vực dành riêng cho mình. Ở đây bạn có thể sử dụng các khối gỗ để xây tháp hay các nhạc cụ giúp kích thích sự sáng tạo. Tất cả các bé đều sẽ thích Tháp Giấy, nơi các bé có thể thử các công việc khác nhau. Có xe cứu hỏa, tháp Big Ben, cửa hàng kem, pizza hay sushi. Các bé có thể tập gửi thư ở bưu điện hay di chuyển các đống gạch vụn ở công trường…

Kidzoona và Molly Fantasy là một ngày vui chơi tuyệt vời cho các bé từ 2 đến 10 tuổi, với rất nhiều các hoạt động vui chơi trong bầu không khí thoáng mát, sạch sẽ và rất thân thiện.

Kidzoona Bangkok

Giờ mở cửa: mở cửa mỗi ngày từ 10:00 am – 21:00 pm
Trạm tàu điện: Ekkamai
Địa chỉ: Trung tâm thương mại Gateway Ekkamai, đường Sukhumvit
Điện thoại: +66 (0)2 108265052
Giá vào cổng: trẻ em: 180 – 330 bath (90 bath cho người lớn)