Mình vừa trở về sau 7 ngày 1 mình lang thang tại Thái. Trước hết mình cảm ơn tất cả thành viêb trong group đã giúp mình có 1 chuyến đi trọn viẹn nhất. Lần đầu tiên mình đến Thái nên mình đổi tiền bath ở Việt Nam luôn cho khỏe.

Lịch trình mình đi thì dù có plan trước nhưng vì đi 1 mình nên cũng không đúng lịch cho lắm.

– Ngay khi xuống sân bay thì mình mua vé xe 389 đi pattaya gần dưới quầy food court á. Bạn nói tài xế là bạn ở ks khu nào tài xế sẽ cho bạn xuống trạm gần đó. Mình không biết thì cứ ngồi search map thì có bác ngồi bên cạnh thấy thì chỉ đường đưa mình đến đó luôn. Sướng gì đâu á.

PATTAYA

– Mình ở ks khu Soi leengke cũng ổn. Đầy đủ tiện nghi. Đi ra đường lớn cũng gần 15p đi bộ. Vào khu walking Street cũng vậy á.

– Ăn uống thì theo mình cứ vào quán nào có giá hẳn hoi ý. Theo mình quán nào cũng ngon. Dọc đường 1 chiều đến tiffany show hay vào walking Street cũng rất ngon á. Giá theo mình ok khoảng 400 bath. Chứ mình cứ bị ngta thách hoài.

– Ở pattaya, tối nên đi xem tiffany show vé thì mua tại divui á., mình thấy hay. Nên vào 1 quán bia nào đó ở walking street để vừa ngắm người qua lại vừa nghe nhạc. Cực vui.

– Thuê xe máy đi khao chi chan, pattaya moutain cũng rất thú vị. Mình thuê 1 ngày giá 250 bath. Xăng thì ngta đổ đầy bình cho mình. Muốn đi đâu cứ hỏi ở đó ngta chỉ hết cho. Thuê xe đi tự do thì tốt hơn. Cảnh sát bên này 1 ngày hỏi bằng lái 80 lần. Đi đâu cũng gặp. Đưa bằng xong lại đi. Đi xe máy cũng nên giữ vững tư tưởng là đi bên trái. Mỗi lần mình rẽ qua đường là mình bị ngta la hoài.

Pattya về bangkok thì bạn mua vé xe bell ở bến xe phía Bắc pattaya á. 400 bath đưa về tận ks bạn ở tại bangkok.

BANGKOK

– Ở bangkok mình ở ekkamai đi đâu cũng tốt vì nó gần bts. Mình chỉ cần coi khu mình đi, bấm số, bỏ coin, ra thẻ là đi à.

– Ngày 1 mình đi Hoàng Cung. Chùa Wat Po. Chùa Wat Arun. Đi vào khu China town và Đi Chùa Wat tramit luôn. Tối thì mình ăn uống tại khu china Town rồi lại về chợ đêm Pratunam.

– Ngày 2 thì mình đi chợ Chaktuchak. Ôi chợ nó rộng dễ sợ. Mình đi chợ chủ yếu là ăn ở đó thôi. Rồi dạo chợ chứ cũng không mua sắm gì. Đồ ở chợ thì cũng như chợ mình. Qua đấy thấy đồ nó rẻ quá xá.

– Ngày 3 thì mình kế hoach là đi chợ nổi nhưng mình bị trễ tour nên thôi mình đi big c. Và các mall bên siam thôi.

– Ngày 4 thì mình đi safari world. Nó rộng và đẹp lắm.

Tối bên này thì mình ăn uống tại các mall. Tại nó có giá sẵn á. Mình vẫn thích Ding Tai fung. Ngon quá trời. Còn đi chơi thì 8h mình ra khu Khao san uống bia nè. Rồi đi coi show boy.

Mình di chuyển liên tục liên tục á. Kinh nghiệm của mình là nên mua vé tại VN rồi qua đây cập nhật số điện thoại cho ngta gọi. Mình ko cập nhật ngta ko đón được là bỏ lại. Mất tiền. Mất chơi. Mình đi 1 mình nên qua đây mình kết bạn rồi đi chơi cùng thôi. Và sau chuyến đi mình sẽ tập gym cho đẹp lại chứ trai Thái nó đẹp quá mà.

[vc_message color=”info” message_box_style=”solid-icon”]Nếu bạn có video nào hấp dẫn hay review về chuyến đi của mình mà muốn chia sẻ cùng mọi người vui lòng comment bên dưới hoặc gửi email về cho xinchao@gugu.vn nhé.[/vc_message]

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here